• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Truyện lạ hay Tình yêu qua Internet

M

minhthuy53

Guest
#1
Đọc truyện tình yêu hay và cảm động nhất ” Tình yêu qua Internet” bạn có thể cảm nhận được những vẻ đẹp, ngây thơ trong tình yêu
“- Em chào cô, em có thể có nhiều cơ hội việc làm khác. Nhưng cơ hội hạnh phúc của em thì sẽ không có lại lần nữa!”

***

Hết giờ làm là Ngân biến ngay, mặc cho mấy cô bạn đồng nghiệp trẻ rủ rê shopping, ăn kem… Đã hơn một năm rồi, Ngân không còn dung dăng thơ thẩn. Đi đâu cũng vội vội vàng vàng về nhà… có lần bà trưởng phòng đã tò mò nhận xét:

– Con Ngân ở có một mình mà khi nào cũng lật đật như mấy đứa con mọn.

Ngân nghe chỉ cười. Ba mươi sáu tuổi rồi, thực tình cũng không còn hứng thú rong chơi. Mà rong chơi vào lúc nào nữa, chiều nào Stephen cũng réo, mới trễ một chút đã thấy chàng réo: “My dearest, where are you?” (Em yêu, em ở đâu?).

truyen-tinh-yeu-cua-tuoi-teen-tinh-yeu-qua-internet.jpg


Đọc tiếp truyện tình yêu hay nhất của tuổi teen ” Tình yêu qua Internet”
Ngân gặp Stephen hết sức tình cờ. Một ngày đi làm về, Ngân thấy con chó cưng Tutu nằm chết cứng trên thềm. Không biết nó đã ăn phải thứ gì, có thể là vớ phải món độc trong lúc chạy ra đường mấy phút lúc rạng sáng.

Phải sống với một đống công việc bề bộn mỗi ngày rồi trở về trong một gian nhà trống lạnh mới biết hết tâm trạng khủng hoảng của Ngân khi mất con Tutu. Tối hôm ấy trong sự cô độc tột cùng sau khi chôn con chó, Ngân ngồi đối diện với màn hình máy tính, lần đầu tiên cô đi lang thang vào những trang web “Single and looking” (độc thân và đang tìm kiếm) nơi có những lời gọi tha thiết: “Kích vào đây! Đừng bỏ phí thời gian, đừng có thêm một ngày chủ nhật đơn độc!”.

Cái trang web đó thật ra không phải thiên đường của người độc thân. Ngân lần lượt gặp ở đó ba người đàn ông. Qua vài dòng mở đầu họ đã đưa ra những lời cợt nhả thật bỉ ổi. Ngân hoảng hồn. Thôi, hãy dành thì giờ tìm một Tutu khác.


Nguồn: http://hayco102.com/truyen-tinh-yeu-cua-tuoi-teen-tinh-yeu-qua-internet/
 

Similar threads

Top