• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Truyền đạt cách sửa vết trày cho xe hơi

T

thuytrang128

Guest
#1
Sẽ chia cách fix vết trày của xe oto

Một thiết bị nhỏ đã làm cho những vết lõm trên xe biến mất dần dần biến mất khi người đàn ông này đưa cái máy tí xíu đưa qua đưa lại tại vết lõm đã biến mất như chưa hề có vết lõm nào. Việc sửa vết lõm trên xe nay đã không còn là cái khó nữa.

>>> hoc lai xe oto hoang giaThiết bị "thần kỳ" được ra mắt là công cụ xóa vết lõm bằng điện từ (Electromagnetic Dent Remover - EDR). EDR tương tác với mọi vật liệu dẫn điện. thực tại, nguyên liệu như nhôm sẽ dễ xử lý hơn do Không có chuyện từ tính và Động lực dẫn điện so với các kim loại khác như sắt hay thép.

>>> xem thêm doi bang lai xe quoc te

EDR sử dụng nguồn điện áp cao và nam châm điện để tạo ra một từ trường thay đổi, giúp thành lập dòng điện trong chi tiết gia công (như tấm nhôm bị lõm). Khi đó, Vị trí cần ảnh hưởng bị giảm độ cứng, khiến chỗ lõm hồi về vị trí ban sơ, không khác gì việc bị một lực thúc đẩy giống như búa nện.

EDR hữu dụng để bình phục những vết lõm nhỏ trên thân xe, giúp tiện tặn time và sức lực. thủ thuật này không hề gây thúc đẩy tới lớp sơn, Do đó còn vẫn có thể gọi là công cụ xóa vết lõm không làm xước sơn.

>>> xem thêm mẹo thi bằng lái xe oto b2
 
Top