Trường dạy lái xe Tiến Thành, nơi đào tạo lái xe chất lượng.

#1
Trường dạy lái xe Tiến Thành được mở ra nhằm giúp cho các học viên có một nơi uy tín để đăng ký học thi lấy các loại bằng lái xe.
Đăng ký học tại trường Tiến Thành các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình, được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của Tổng cục đưởng bộ Việt Nam với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy tốt phù hợp với tất cả các hoạc viên, giá cả hợp lý.Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi đến học tại trường dạy lái xe Tiến Thành này.

+ Cơ sở vật chất tốt và hiện đại:
Mong muốn mang đến lợi ích tốt nhất cho các học viên, chúng tôi trang bị cơ sở vật chất tốt với bãi tập sa huỳnh cùng một sân sát hạch đoạt chuẩn, rất an toàn cho các học viên khi tập thực hành tại sân bãi tập của trường đào tạo lái xe Tiến Thành.
+ Hệ thống xe chất lượng:
Trường chúng tôi cung cấp các loại xe đời mới và chất lượng với hệ thống máy chấm điểm tự động, đầy đủ điều hòa.
Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ cho các học viên thấy thoải mái khi tập thực hành. Nếu bạn cần một chiếc xe tốt để tập lái xe thì hãy tìm đến trung tâm chúng tôi nhá.
+ Quy trình thủ tục nhanh và đơn giản:
Thủ tục học được làm tại trường đào tạo lái xe Tiến Thành rất đơn giản không hề phức tạp và tốn thời gian của bạn. Chỉ cần để lại thông tin của các bạn, mọi việc còn lại sẽ bên trường chúng tôi làm giúp hết cho các học viên.
+ Thời gian học linh động và giá học hợp lý:
Không giống một số trung tâm khác, trường đào tạo lái xe Tiến Thành có các khung thời gian linh động cho các học viên, phù hợp với những người bận việc không có thời gian đi học. Giá cả được thông báo tới học viên ngay lúc làm hợp đồng và cam kết không phát sinh. Chúng tôi là trung tâm dạy học lái xe có uy tín với mức chi phí cực hợp lý và ưu đãi

+ Hợp đồng rõ ràng, cam kết chất lượng cho các học viên:
Hợp đồng rõ ràng và có lợi cho các học viên. Với một độ ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành khóa học và thi tốt giúp bạn tự tin vững tay lái sau khi khóa học kết thúc.
Hãy đến với trường dạy lái xe của chúng tôi đăng ký ngay để được nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất nào.
Học bằng lái xe B2 giá rẻ tại TpHCM –Hotline: 0938 35 18 28 – Ms. Linh