1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Trường Cao đẳng Y Dược thông báo mức học phí Cao đẳng Dược sĩ

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi hongtham24041994, 10/1/18.

 1. hongtham24041994

  hongtham24041994 New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Học phí Hệ Cao đẳng Dược năm học 2018 có thay đổi hay không là câu hỏi của nhiều bạn trẻ cũng như địa chỉ học tập chất lượng hiện nay.

  [​IMG]

  Vấn đề học phí Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2018 ở Cao đẳng Dược học thay đổi như thế nào cũng như yêu cầu xét tuyển gồm những gì là thắc mắc của nhiều bạn trẻ.

  Cao đẳng Dược học tuyển sinh với điều kiện như thế nào?

  Trước thực trạng thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược…với điều kiện tuyển sinh đơn giản.
  -Thí sinh không bị vi phạm pháp luật.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.
  -Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
  Đáp ứng được tiêu chuẩn tuyển sinh như trên là các bạn có thể trở thành học viên Hệ Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược http://caodangduochoc.edu.vn/. Thời gian học Cao đẳng Dược là 3 năm và thời gian này được áp dụng chung với bậc Cao đẳng.

  Học phí Dược sĩ hệ Cao đẳng ở Hà Nội năm 2018 thay đổi như thế nào?

  Sinh viên khi theo học chuyên ngành Dược nói riêng thì sẽ có mức học phí cao hơn các chuyên ngành khác như: kế toán/kinh tế/du lịch/ngân hàng.... Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp luôn đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Vì vậy các trường đào tạo ở lĩnh vực Y được phép cân đối học phí sao cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tay nghề cho sinh viên.

  [​IMG]

  Nhằm giúp các học viên có thể yên tâm học tập ở Cao đẳng Dược học , nhà trường luôn cân bằng học phí Cao đẳng Dược sĩ nói riêng phù hợp với các bạn trẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng tay nghề và kiến thức chuyên môn
  Mức học phí Cao đẳng Dược sĩ năm 2017 http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-duoc-ha-noi-hoc-phi-nam-2017-la-bao-nhieu.html ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội là 750.000 đồng/tháng và đến năm 2018 học phí theo dự kiến cũng không tăng quá nhiều so với năm trước. Cao đẳng Dược học còn dành nhiều suất học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc và có chính sách giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên như: con thương binh, bệnh binh, mô côi cha mẹ….
  Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không chỉ đào tạo Hệ Cao đẳng Dược, Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Văn bằng 2 ngành Dược http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-duoc đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Các thí sinh đam mê chuyên ngành Dược thì các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ và nộp về địa chỉ của nhà trường vào giờ hành chính.
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...