Trước và sau khi Han Ye Seul phẫu thuật thẩm mỹ

#1
Hiện nay, hầu như không một nghệ sĩ nào có thể thoát khỏi “vòng soi” ngoại hình tự nhiên hay do dao kéo từ công chúng. Gần đây nhất, diễn viên, người mẫu Han Ye Seul phải đau đầu khi báo chí trong và ngoài nước khai quật được những hình ảnh thời ấu thơ của cô nàng và gán luôn cho cô mác “Mỹ nhân dao kéo”.

Han Ye Seul phẫu thuật thẩm mỹ: Ảnh minh họa​
Từ một bà cô xấu xí, Han Ye Seul bỗng trở thành mỹ nhân nhờ phẫu thuật thẩm mỹ và ăn kiêng trong bộ phim truyền hình birth of a beauty.
[h=2]Han Ye Seul phẫu thuật thẩm mỹ[/h]Trong buổi phỏng vấn, Ha Ye Young đã cho biết: “Khi nghe tin đồn cô phẫu thuật thẩm mỹ, tâm trạng Ha Ye Seul cảm thấy rất buồn”. Để biết Ha Ye Seul có phẫu thuật thẩm mỹ hay không? Chúng ta hãy cùng ngắm qua những bức ảnh trước đây và hiện tại của Ha Ye Seul.

Han Ye Seul sở hữu vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng​
Trước đó, Han Ye Seul từng nhận phải không ít chỉ trích vì bỏ quay phim khi đang thực hiện bộ phim Spy Myungwol vào năm 2011. Mặc dù sau đó, người đẹp đã trở lại phim trường và xin lỗi nhưng hình ảnh của cô nàng xấu đi rất nhiều trong lòng các bạn đồng nghiệp cũng như khán giả hâm mộ. Sau scandal này, Han Ye Seul tạm ngừng đóng phim một thời gian.

Sự thay đổi trên khuôn mặt của Han Ye Seul​
>>>Xem thêm tại:
Han Ye Seul phẫu thuật thẩm mỹ[/h]