• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

trung tâm thay màn hình, mặt kính zenfone 2 chính hãng đảm bảo tại tphcm

T

thanhtu123

Guest
#1
Vì là thành phần chiếm gần như mặt trước của máy, nên diện tích tiếp xúc khi va đập cũng là lớn nhất, vì vậy vỡ màn hình khi có va đập mạnh là đều không thể tránh khỏi đươc.
Bạn đã tìm cách cường hoá cho chiếc điện thoại của mình một bộ áo giáp, ”kính cường lực” nhưng không phải an toàn tiệt đối, vì áo giáp ấy chỉ giảm tiếp xúc trực tiếp của màn hình mà thôi.
Khi bạn chẳng may vỡ màn hình cảm ứng, điều bạn cần là gì?. Đó chính là tìm một trung tâm bảo hành điện thoại để một trung tâm uy tín,chất lượng, nhưng giá cả thích hợp.
Nếu các bạn đang hoang mang không tìm được trung tâm thích hợp, thì chúng tôi có thể cho bạn một vài địa chỉ có thể tham khảo trước về giá cũng như chất lượng sửa chữa điện thoại.
thay man hinh zenfone 2

Giá full bộ màn hình zenfone 2:700.000đ

Những phiền toái của chiếc smartphone bể màn hình đem lại chắc nhiều bạn đã có cơ hội được thử qua .
Bạn không biết làm sao khi người thân thấm chí là còn chẳng biết ai đang gọi cho bạn ấy chứ, nguyên nhân vì màn hình không hiển thị, bạn bực tức vì điều đó.
Vậy vì sao bạn lại không chọn đến cửa hàng và thay ngay cho mình một chiếc màn hình mới cóng, để thoát khỏi cảm giác bực tức khi phải sử dụng màn hình bể, chết màn hình, loạn cảm ứng.
Bạn đang có nhu cầu thay màn hình, sửa điện thoại hãy liên hệ: thay màn hình asus zenfone 2
Các bạn có thể tham khảo tại đây:
Website sửa chữa - bảo hành : chamsocdidong.com 190055534
Website linh kiện : linhkiendtdd.vn
24hstore.vn
 
Top