• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Trung tâm gia sư Hà Nội uy tín nhất

G

gakon9x

Guest
#1
Quy tụ đội ngũ gia sư nhân văn, gia sư giỏi, có kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng và đặc biệt là được tuyển chọn từ trường ĐH KHXH&NV, đội ngũ gia sư nhân văn tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các em học sinh đang có nhu cầu học thêm cùng gia sư.


Trung tâm gia sư Nhân văn, uy tín tại Hà Nội1/ GIA SƯ NHÂN VĂN CÓ CHUYÊN MÔN GIỎI
Đội ngũgia sư nhân văntại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi từ môi trường sư phạm nhân văn.

Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi luôn chú trọng đến khâu tuyển chọn gia sư để đảm bảo được chất lượng dạy và học. Từ gia sư các môn học tự nhiên, đến các môn xã hội đều phải trải qua những quá trình test năng lực, chuyên môn gắt gao.

Bởi vì, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, chỉ có những gia sư giỏi, có năng lực chuyên môn vững vàng mới có thể tự tin đứng lớp và truyền đạt kiến thức chuẩn xác nhất cho học sinh của mình. Chính vì thế, chỉ có nhữnggia sư nhân văncó kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi mới được tuyển chọn vào trung tâm.

2/ GIA SƯ NHÂN VĂN CÓ TRÁCH NHIỆM
Đội ngũ gia sư nhân văn tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong quá trình làm việc. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng giảng dạy, học tập, lấy sự tiến bộ của học sinh làm nền tảng cho mọi sự phấn đấu.Gia sư nhân văn tại Trung tâm là những người có trách nhiệm

Sự trách nhiệm đối với học sinh, trách nhiệm đối với phương pháp giảng dạy mình đang truyền đạt, trách nhiệm đối với kiến thức đang mang đến cho học sinh và cam kết đặt mục tiêu tiến bộ của học sinh lên hàng đầu để đảm bảo chất lượng dạy và học.

3/ GIA SƯ NHÂN VĂN CÓ ĐẠO ĐỨC TỐT
Mỗi một gia sư chính là một tấm gương sáng cho học sinh của mình. Ý thức được điều đó, đội ngũ gia sư tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi cũng luôn hoàn thành tốt vai trò là là một thành viên củatrung tâm gia sư nhân văn, mà còn là người gia sư có đạo đức tốt, có trách nhiệm đối với công việc của mình.

Bởi vì, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, thông qua quá trình tiếp xúc với học sinh hàng ngày, gia sư sẽ có ít nhiều những ảnh hưởng của mình đến thái độ học tập, cách hành xử của học sinh với những người xung quanh. Chính vì thế,gia sư nhân văntại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏiluôn đề cao những giá trị đạo đức, xứng đáng là tấm gương sáng để học sinh noi theo.

Không những thế, giá trị nhân văn trong mỗi gia sư tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi còn được thể hiện ở phương pháp giảng dạy, luôn tìm tòi, đề cao những cái mới, những điều hay lẻ phải để mang đến cho học sinh, giúp các em nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất.Tận tình cùng sự tiến bộ của học sinh

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho học sinh cũng như các bậc phụ huynh đang có mong muốn tìm gia sư cho con của mình cách chọn gia sư nhân văn phù hợp, đồng thời sắp xếp lịch học, lớp học sao cho hợp lý nhất.

Mọi thông tin thắc mắc về quá trình tìm gia sư nhân văn, bạn có thể liên hệ với trung tâm để được tư vấn.

Cô Hường: 097.948.1988
 
T

thaisakura

Guest
#2
Quy tụ đội ngũ gia sư nhân văn, gia sư giỏi, có kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng và đặc biệt là được tuyển chọn từ trường ĐH KHXH&NV, đội ngũ gia sư nhân văn tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các em học sinh đang có nhu cầu học thêm cùng gia sư.
Giờ nhiều nơi làm dịch vụ gia sư nhưng tìm được gia sư xịn cũng không phải đơn giản đâu nhé.

Năng lực, chuyên môn về một môn học là một trong những yêu cầu cơ bản trong việc tìm gia sư cho con của bất cứ phụ huynh nào. Bạn giỏi và bạn chứng minh được năng lực của mình mới có thể giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn trong việc đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho con của họ.
 
Top