• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Trung tâm đào tạo học lái xe ôtô các loại bằng lái

T

thuytrang128

Guest
#1
Đối với học viên chưa biết lái xe: hiện tại bên trung tâm có nhiều chương trình đào tạo thích hợp từng nhu cầu và điều kiện của học viên với mức học phí đảm bảo rẻ nhất TP.HCM (nếu dịch vụ tương đương).
- Hiện tại trung tâm trực tiếp tuyển sinh không thông qua cò hay nhân viên kinh doanh nên mức học phí sẽ thấp nhất cho học viên tất cả các quý học viên.

Trường đào tạo Học lái xe ô tô Trung tâm An tuyển sinh & hướng dẫn các khoá học:

- Khoá học tài xế hơi bằng b2 Tiêu chí:
  • Tiền phí trọn gói: 6.800.000 VNĐ cam đoan KHÔNG nảy sinh - chia làm 2 lần đóng
Lần 1: 3000.000 - khi nộp giấy tờ ghi danh và lấy suất thi với Sở GTVT Tp.hcm

Lần 2: Số còn lại - sau 1,5 tháng kể từ lần 01.
  • hướng dẫn thực hiện: 86h/1 học viên/ khóa. - Học viên tự đắc chạy tới sân tập
  • time học linh động: học viên tự xếp đặt vào tất cả các ngày trong tuần - kể cả T7- Cn
giành cho những học viên dự định học và thi bằng lái bằng lái b2. Chương trình học linh động, thích nghi với hồ hết mọi đối tượng học viên, học phí hợp lý. bên mình khuyên Quý khách nên lựa chọn chương trình này khi có ý định học tài xế khởi đầu từ vỡ lòng đến khi Quý khách lái xe thuần thục với Học phí bèo nhất cùng uy tín chỉ dẫn Điệu kiện.

- Khoá học bằng lái car B2 đặc biệt V.I.P:
  • Tiền phí trọn gói: 7.500.000 VNĐ cam đoan KHÔNG nảy sinh- chia làm 3 lần đóng
Lần 1: 3.000.000 - khi nộp hồ sơ đăng ký và lấy suất thi của Sở

Lần 2: 3.000.000 - sau lần đầu 1,5 tháng.

Lần 3: số còn lại, học viên hoàn thành trước kì thi 2 tuần

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến học viên rất nhiều công cụ hỗ trợ cho quá trình học tập như: phần mềm ôn thi trên máy tính và điện thoại, những bộ đề thi thử giúp học viên có thể chủ động ôn luyện bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào có thể. Học viên sẽ được hướng dẫn làm quen phần thi lý thuyết trên máy để không lúng túng khi bước vào kỳ thi chính thức.

tình huống nâng hạng bằng FC or từ hạng b2 lên hạng C, từ hạng C lên hạng D, từ hạng D lên hạng E và từ các hạng bằng lái lên hạng F tướng ứng phải có đủ thời giờ lái xe hơi trên 3 năm và có 50.000 kn tài xế an toànNâng dấu hoc lai xe cap toc các hạng tại Nơi số 1 TP.HCM với thủ tục đơn giản nhanh gọn, Lệ phí hợp lý nhanh có bằng tại Chỗ số 1 TP.HCM Trung tâm đào tạo tài xế ôtô Thái Sơn.

Hiện tại có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe ôtô mở ra khắp nơi nhưng uy tín và chất lượng đào tạo thì không lường trước được. Nhưng đối với trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn trực thuộc của Bộ Quốc Phòng chúng tôi có uy tín và chất lượng từ lâu nên có nhiều kinh nghiệm đào tạo hoc lai xe cap toc và nâng dấu hoc lai xe hang c hoc lai xe oto gia re hoc lai xe cap toc các hạng.

Trường bên mình thường xuyên mở các môn dạy học nâng hạng hoc lai xe hang c giá cạnh tranh và hiệu suất đảm bào tỉ lệ thi đậu 100% cho từng học viên tham gia học.

Bạn muốn nâng hoc lai xe cap toc từ B lên C thì có những yêu cầu bạn nên biết như:

Học viên đăng ký học phải đủ 21 tuổi trở lên.

Kinh nghiệm lái xe trên 3 năm lái xe ô tô hạng B.

Hồ sơ gốc và giấy phép lái xe hạng B1 hoặc B2.

1 bản photo giấy hoc lai xe oto gia re hạng B.

1 giấy CMND photo( không cần công chứng).

12 ảnh 3×4 (ảnh chụp có cổ nền ảnh màu xanh dương đậm).

Thi sau 1 tháng kể từ ngày đăng ký nộp hồ sơ.Anh(chị) tính nâng dấu hoc lai xe hang c hạng C lên D, hoặc C lên D hay E thì có những ý thích nâng bằng sau:

Yếu cầu đối với hạng D học viên cần phải đủ 24 tuổi và bằng B trên 5 năm(bằng C trên 3 năm) kinh nghiệm tài xế car.

Đối với hạng E cần phải đủ 27 tuổi và kinh nghiệm trên 5 năm lái xe hạng C hay 3 năm đối vơi hạng D.

hồ sơ Còn vài ngày nữa sẽ gồm có: 1 hồ sơ gốc bằng lái, 1 giấy phép lái xe photo công chứng, 1 CMND photo, 1 bằng tốt nghiệp cấp 2 hay cấp 3 bẳn gốc nhé, 12 tấm hình thẻ 3×4(áo có cổ phông nền xanh dương đậm)

thời gian thi sau 1 tháng kể từ ngày tham gia nộp hồ sơ.

Một số yêu cầu khác và đối tượng nâng hoc lai xe cap toc như:

Học viên nâng dấu hoc lai xe oto gia re tại Việt Nam phải lài công nhân Việt Nam, người nước ngoài cư trú hay đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

Có sức khỏe đầy đủ theo quy đinh của Bộ Y Tế Việt Nam.

Có giấy xác nhận thời gian lái xe và số km lái xe an toàn theo quy định.

Trường hợp nâng hạng từ hạng B1 lên hạng B2 phải có thời gian lái xe ít nhất 1 năm và có 12000 km lái xe an toàn..

Đối với trường hợp nâng hạng từ hạng B2 lên hạng D, từ hạng C lên hạng E phải có thời gian lái xe ít nhất đủ 5 năm và có 100.000 km lái xe an toàn.

Nâng hạng lên các hạng D, E phải có trình độ văn hóa tốt nghiệp từ trung học cơ sở( lớp 7/10 hoặc 9/12) trở lên mới được học nâng dấu hoc lai xe oto gia re

Chờ thi như “nắng hạn chờ mưa”…
Mỗi trung tâm đều có một giới hạn nhất định trong việc tuyển sinh và đào tạo học lái xe ô tô hạng B2. Nhưng vì lợi nhuận các trung tâm không ngần ngại mà tuyển ồ ạt, ai đăng ký học cũng nhận dẫn đến việc vượt quá mức cho phép của Sở làm cho học viên phải chờ và chờ để thi lấy bằng.

Cam kết 3 tháng là thi nhưng khi đã việc đã rồi thì được mấy người đem hợp đồng đi kiện. Một số trung tâm đào tạo đã dựa vào yếu điểm này mà tha hồ khai thác triệt để tăng tối đa doanh số.

Các bạn chớ nên vội tin tưởng, hãy tỉnh táo trước những câu “thề non hẹn biển” để rồi ngậm ngùi nhận lấy cái giá quá đắt cho sự hạn chế về mặt thông tin của mình.. Đó chính là điều mà chúng tôi muốn nhắn nhủ với bạn.

Trên đây là những thông tin về nâng dấu hoc lai xe hang c hoc lai xe ôtô gia các hạng cà những quy định nhu cầu cũng như đối tượng để nâng hoc lai xe ô tô gia re theo từng loại
 
Top