• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Trung tâm đào tạo học lái xe oto b2 tốt nhất

H

hoaianbinhdinh

Guest
#1
Bạn đang tìm trung tâm học lái xe ô tô uy tín tại HCM. Bạn cũng đang lưỡng lự chọn trung tâm nào tư vấn tốt cho mình về học lái xe oto b2.

Bạn nên đọc bài này giúp bạn hiểu rõ hơn và chọn tốt hơn.
Học lái xe oto B2 tốt nhất – Học sao cho đúng và đủ?​
95% học viên đã vượt qua kỳ sát hạch khi tham gia vào chương trình học lái xe ô tô tiêu chuẩn của chúng tôi
Khác với việc cầm lái một chiếc xe máy, khi bạn cầm lái một chiếc xe ô tô thì bạn đang mang trên mình trách nhiệm về sự an toàn của nhiều người hơn, cả những người ngồi trên xe và người tham gia giao thông trên đường.Vì vậy, việc sở hữu tấm bằng lái xe ô tô đòi hỏi sự nghiêm túc và chất lượng hơn rất nhiều tấm bằng lái xe máy.Nhằm mang đến cho học viên một khóa học lái xe ô tô B2 thật sự hiệu quả và chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chương trình đào tạo đúng theo chuẩn quy định của Bộ GTVT.Học lái xe ô tô để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn

Việt Nam cách đây 40 năm, xu hướng sử dụng xe máy trở nên ồ ạt, việc sở hữu một chiếc xe ô tô cá nhân là một chuyện gì đó rất xa vời và viễn vông. Sau hơn 30 năm đổi mới và phát triển, nước ta hiện nay đã có khoảng hơn 1 triệu gia đình đã có ô tô riêng, chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn nhất là Hà Nội và TP HCM.Đến hôm nay, xe ô tô đã trở thành một phương tiện cá nhân phổ biến. Theo số liệu tổng hợp từ các báo cáo, vào năm 2013 Việt Nam có khoảng 1,5 triệu chiếc ô tô. Theo số liệu dự kiến, đến năm 2020, nước ta sẽ có khoảng 3,2-3,5 triệu chiếc ô tô.Nói riêng tại Hà Nội, theo nghiên cứu của Ngân hàng Thế giới, tỷ lệ sở hữu ô tô đã đạt mức 36 xe/1000 người và tỷ lệ này đang tăng lên rất nhanh, gấp đôi so với tỷ lệ tăng sự sở hữu xe máy.
Xu hướng sử dụng ô tô ngày càng nhiều tại Việt Nam
Các thành phố thế hệ mới với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đã và đang là tiền đề rất hữu ích cho sự phát triển của xe ô tô trên khía cạnh là phương tiện di chuyển cá nhân.Ô tô là một sản phẩm văn minh và hiện đại, bỏ qua một số mục đích như thể hiện bản thân thì việc sở hữu một chiếc xe ô tô để di chuyển rõ ràng sẽ đảm bảo cho bạn và gia đình sự yên tâm và thoải mái nhất. Nhưng việc lấy được tấm bằng lái xe không chỉ để phục vụ cho nhu cầu di chuyển cá nhân, rất nhiều người vì nhu cầu công việc cũng cần nhanh chóng có được tấm bằng.Như vậy, việc học lái xe ô tô B2 sẽ đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về nhiều khía cạnh của quý học viên. Điều quan trọng là bạn cần tìm cho mình một khóa học phù hợp và thật sự chất lượng.

Chương trình học tiêu chuẩn theo quy định

Nhằm mang đến cho bạn một khóa học lái xe B2 chất lượng và hiệu quả nhất, chúng tôi cung cấp cho quý học viên khung chương trình đào tạo bao gồm 2 học phần Lý thuyết và Thực hành theo quy định tại Thông tư số 46/2012/TT-BGTVT của Bộ GTVT.1. Phần lý thuyết:- Thời lượng học: 30 giờ- Nội dung học:
 • Pháp luật giao thông đường bộ.
 • Cấu tạo và sửa chữa thông thường.
 • Nghiệp vụ vận tải.
 • Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông.
 • Kỹ thuật lái xe.

- Địa điểm học: hệ thống phòng học chuyên môn tại trung tâm2. Phần thực hành- Thời lượng học: 86 giờ- Nội dung học:
 • Tập lái tại chỗ số nguội.
 • Tập lái tại chỗ số nóng.
 • Tập lái xe trong bãi phẳng (sân tập lái).
 • Tập lái xe trong hình số 3, số 8 ghép; tiến lùi theo hình chữ chi (sân tập lái).
 • Tập lái xe trên đường bằng (sân tập lái).
 • Tập lái trên đường trung du, đèo núi.
 • Tập lái xe trên đường phức tạp.
 • Tập lái ban đêm.
 • Tập lái xe có tải.
 • Tập lái trên đường với xe ôtô có hộp số tự động.
 • Bài tập lái tổng hợp.

- Địa điểm học: hệ thống sân tập đạt chuẩn theo quy định của Bộ GTVT.3. Ôn tập và thi thử phần thi sát hạch- Hệ thống toàn bộ kiến thức lý thuyết.
- Hỗ trợ những mẹo để chọn đáp án đúng với xác suất lên đến 95%.
- Hướng dẫn học viên thực hành thuần thục 10 bài thi sa hình chuẩn.Chúng tôi tự tin mang đến những giá trị khác biệt cho chính bạn

1. Đội ngũ giáo viên lành nghềChúng tôi mang đến cho bạn đội ngũ giáo viên chất lượng với 100% có chứng chỉ đào tạo sự phạm, đã trải qua tất cả các kỳ tập huấn về nghiệp vụ dạy thực hành lái xe theo hướng dẫn của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, có phẩm chất, tư cách đạo đức và sức khỏe tốt.Qua nhiều năm đào tạo với hàng ngàn học viên đã thuận lợi có được tấm bằng lái xe ô tô B2, họ chính là nguồn cung cấp những kinh nghiệm quý báu giúp bạn giắt túi được kha khá bí kíp trước khi bước vào kỳ sát hạch chính thức.2. Lớp học ít học viênVới mong muốn mang đến một sự trải nghiệm chất lượng tốt nhất, chúng tôi đã thử nghiệm và thành công với mô hình lớp học quy mô nhỏ tối đa chỉ 35 học viên/ lớp học lý thuyết và 2 học viên trên mỗi xe thực hành.Đặc biệt, nếu bạn ngại phải học chung với người khác bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu học 1 thầy – 1 trò, miễn sao điều kiện học tập giúp bạn có tâm lý thoải mái để tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.3. Cơ sở vật chất hiện đạiNgười xưa có câu “trăm nghe không bằng một thấy”, tất cả các quảng cáo về cơ sở vật chất sẽ thiếu đi tính chân thực và đáng tin cậy nếu như học viên không được mục sở thị thực tế.
Tự tin lái xe ô tô khi kết thúc khóa học
Đến với chúng tôi, quý học viên hoàn toàn có thể tự mình đến và trải nghiệm cơ sở vật chất hoặc thậm chí là có thể đặt trước chiếc xe tập lái mình ưng ý trước khi quyết định đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.Với tất cả những giá trị riêng biệt, chúng tôi tự tin mang đến một nền tảng lý thuyết vững chắc cũng như bản lĩnh vững vàng cho bạn trên bất cứ lộ trình nào sau khi kết thúc khóa học.
An toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi!Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn khóa học và mức học phí phù hợp nhất với nhu cầu của riêng bạn.


Xem thêm: http://rahavan.vn/hoc-lai-xe-o-to/khoa-hoc-lai-xe-b2
 
Top