• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Trồng răng sứ nhanh trong 1 ngày tại KIM HCM

T

trieudo1204

Guest
#1
Quy trình bọc răng sứ như thế nào, có ảnh hưởng hay tổn sức khỏe không? lựa chọn bọc răng sứ có bền không ? Đấy là tâm lí chung của tất cả bệnh nhân. Tuy nhiên, thực tế không đáng như bạn lo nghĩ .


Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa

Trước tiên bạn sẽ được khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp xquang. Từ đó dựa vào kết quả khám và đọc phim xquang Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết. Vệ sinh và sửa soạn răng cần điều trị.

Thường Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng để đảm bảo quá trình trồng răng sứ được sạch sẽ và an toàn. Gây tê và mài cùi.


Tâm lí bệnh nhân đến nha khoa đều rất lo lắng và sợ hãi, nhất là điều trị cần đến chích thuốc tê nên bạn yên tâm đảm bảo giai đoạn này không hề đau đau. Bác sĩ chỉ gây tê vùng răng cần điều trị và tiến hành mài răng. Lấy dấu răng.

Lấy dấu cao su để cá kỹ thuật viên phòng Labo sẽ dựa vào dấu răng này thiết kế ra chiếc răng phù hợp với từng bệnh nhân. Trong thời gian đợi lắp răng sứ bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ và giúp quá trình ăn nhai dễ dàng hơn.

Thường thì những mão rời hay số lượng răng sứ ít thì thời gian từ lúc lấy dấu đến khi lắp răng sứ trong vòng 24h. Răng sứ trước khi gắn sẽ được Bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng và đặc biệt hơn là bệnh nhân thấy hài lòng. Thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để bệnh nhân ăn uống và cảm nhận nếu mọi thứ bình thường thì sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn cố định. Đến đây là quá trình bọc sứ đã hoàn thành, bạn có thể tự tin cười tỏa sáng cùng những chiếc răng mới. Bọc răng sứ loại nào là tốt nhất?

Sứ không kim loại cercon đã được chứng minh là lành tính với cơ thể, không gây kích ứng với nướu răng qua thời gian dài sử dụng. Răng sứ cercon có màu răng trong, tự nhiên như răng thật có độ bền chắc tên 15 năm hoặc hơn nếu bạn biết bảo vệ và chăm sóc răng miệng tốt.

Răng sứ sau khi gắn sẽ được đảm bảo về màu sắc tự nhiên sáng bóng, độ khít sát cao và chức năng ăn nhai tốt. Với nha khoa việc thăm khám và tư vấn đều hoàn toàn miễn phí nên bệnh nhân có thể vui lòng đặt lịch hẹn trước để việc thăm khám được nhanh chóng.
 
Top