Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định

#1
Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định là giải tối ưu nhất cho những trường hợp răng mất răng, giúp phục hồi lại hình dáng và màu sắc một cách hoàn hảo, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng. Bên cạnh đó, trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định cũng giúp bạn có được hàm răng chắc chắn và tồn tại lâu dài.
Ưu điểm của trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định
Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:
– Khắc phục tình trạng mất răng một cách tối ưu, nếu thực hiện trồng răng implant thì còn giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương.
– Khôi phục thẩm mỹ răng.
– Cải thiện chức năng của răng, giúp khách hàng ăn nhai tốt hơn.
– Duy trì lâu dài.
Các kỹ thuật bọc răng sứ zirconia bằng phương pháp phục hình cố định

Trồng răng sứ
Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định là kỹ thuâth làm cầu răng. Làm cầu răng thuờng được chỉ định trong trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng.

Trồng răng sứ bằng kỹ thuật làm cầu răng được tiến hành khá nhanh chóng và cho hiệu quả thẩm mỹ cao, cải thiện hình dáng và màu sắc như răng thật. Bên cạnh đó, chất liệu trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định đã được chứng minh lành tính với cơ thể, không gây kích ứng dù sử dụng trong thời gian dài.
Tuy nhiên, khi thực hiện trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình răng sứ cố định là làm cầu răng, bác sĩ phải thực hiện màu răng nên làm tổn hại đến các răng khỏe mạnh khác. Kỹ thuật này cũng không thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất răng.
Trồng răng implant
Trồng răng implant là phương pháp phục hình cố định được áp dụng cho tất cả mọi trường hợp bị mất răng. Phương pháp này hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại nhiều ưu điểm và nhất là không phải thực hiện mài răng.
Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định với kỹ thuật trồng răng implant, các bác sĩ sẽ cấy ghép một chân răng nhân tạo vào xương hàm, sau đó gắn mão sứ lên trên. Trụ implant đủ bền vững và cứng chắc sẽ đảm nhận chức năng như một chân răng thật, răng implant không gây kích ứng, không thay đổi tính chất trong môi trường miệng. Phần mão răng được phục hình lên trên cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, trồng răng implant còn có thể ngăn được tình trạng tiêu xương hàm khi bị mất răng.
Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định nào là tùy thuộc vào tình trạng răng, mong muốn của bạn và chỉ định cụ thể từ bác sĩ. Thăm khám và tư vấn tại nha khoa trước khi bọc răng sứ titan bằng phương pháp phục hình cố định sẽ giúp bạn có được quyết định chính xác nhất.