Trồng răng khểnh giá bao nhiêu

#1
Trồng răng khểnh giá bao nhiêu hiện nay? Một chiếc răng khểnh luôn là điểm nhấn đặc biệt trên gương mặt người sở hữu. Chi phí trồng răng khểnh giá bao nhiêu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như loại răng, chất liệu, hình thức làm, nha khoa thực hiện…

1. Trồng răng khểnh là gì?

– Trồng răng khểnh thực chất là một thủ thuật trong nha khoa tạo ra một chiếc răng giả bằng chất liệu nhân tạo tại vị trí răng số 3. Răng giả này được thực hiện hơi chếch lên trên so với các răng còn lại trên toàn hàm.


Một trường hợp trồng răng khểnh tại Nha khoa Đông Nam

– Phương pháp trồng răng khểnh cũng khá đơn giản, cách tốt nhất là làm một chụp răng sứ; chụp răng này được chế tác khéo léo, tinh xảo và có góc nghiêng hơi chếch ra ngoài để khi gắn lên trông giống như răng thật. Răng khểnh gắn chắc chắn và cố định hay không, phụ thuộc đến ăn nhai nhiều hay ít phụ thuộc vào chuyên môn trồng răng sứ của bác sỹ.

– Ngoài ra, nếu không sử dụng răng sứ, bệnh nhân có thể dùng phương pháp đắp composite tại vị trí răng khểnh. Phương pháp này khá đơn giản, nhanh và tiết kiệm chi phí nhưng không đẹp bằng răng sứ.

2. Trồng răng khểnh giá bao nhiêu hiện nay?

– Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuôc vào loại chất liệu làm răng là sứ hay composite, sứ kim loại thường hay kim loại quý, chất liêu toàn sứ, hay toàn sứ cao cấp, răng khểnh gắn cố định hay tháo rời…

Tham khảo bảng giá trồng răng khểnh tại Nha khoa trồng răng như sau:


Bảng giá tham khảo trồng răng khểnh tại Nha khoa Đông Nam

– Giá trồng răng khểnh tại mỗi Nha khoa đều không giống nhau tuy nhiên sự chênh lệch sẽ không lớn và nằm trong một khoảng chung nhất định.

– Hiện nay trên thị trường có một số loại răng nhựa tháo lắp được sản xuất sẳn có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Nhiều bạn trẻ vì thích chạy theo xu hướng nên mua về sử dụng và nhiều trường hợp gặp phải những hậu quả đáng tiếc như viêm nướu, viêm chân răng hoặc phản ứng với vật liệu gây sưng đau…

– Trồng răng khểnh là một giải pháp làm đẹp đúng đắn phù hợp với nhu cầu của mỗi người, tuy việc lựa chọn phương pháp thực hiện cũng rất quan trọng và cần có ý kiến của bác sĩ chuyên môn.– Răng khểnh sau khi thành công có sử dụng được lâu dài và bền đẹp hay không còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng của từng người. Bác sĩ chỉ đóng vai tư vấn giải pháp và trò thực hiện mà thôi.

Mọi thắc mắc liên quan đến trồng răng khểnh, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp nha khoa để được khám và tư vẫn miễn phí:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08)3. 5081 425 – (08)3.6016665

Mobile: 0927.411.411