Trồng răng implant hiệu quả chi phí thấp ở đâu ?

#1
Trong chúng ta, ai cũng muốn được tiếp cận với công nghệ trồng răng implant mới với mức chi phí phù hợp nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Trồng răng implant hiệu quả chi phí thấp ở đâu để tìm ra một địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt, phù hợp nhất nhé.Trồng răng implant hiệu quả với mức chi phí hợp lý là mong muốn của tất cả mọi người

Cấy ghép Implant nha khoa được đánh giá là công nghệ trồng răng hiện đại nhất hiện nay, giúp cho bệnh nhân phục hồi những chiếc răng đã mất cả về hình dáng, màu sắc cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải đến đúng địa chỉ cấy ghép Implant tin cậy để đạt được kết quả như mong đợi.

Không như các dịch vụ khác, cấy ghép Implant là một kỹ thuật, có yêu cầu rất cao vì vậy không phải cơ sở nào cũng được cấp phép Thực hiện cấy ghép Implant. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa tphcm uy tín nhất hiện nay đã được cấp giấy phép hoạt động cấy ghép Implant. Đến cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ nơi đây vô cùng chuyên nghiệp lại có kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cấy ghép Implant. Tay nghề của Dr Nguyễn Quang Tiến cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những máy móc hiện đại, cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được.


Giá implant tại nha khoa Đăng Lưu là bao nhiêu tiền ?

Mức chi phí cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu được cho là khá hợp lý và tùy thuộc vào sự chọn lựa của bạn mà quyết định chi phí thực hiện hiện.

– Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.

Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo giá cấy ghép Implant qua bảng kê như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))


– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường 1.000.000/răng

Răng sứ kim loại Titan 2.000.000/răng

Răng toàn sứ Cercon 4.500.000/răng

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về Trồng răng implant hiệu quả chi phí thấp ở đâu ? bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

Nguồn: Trồng răng implant hiệu quả chi phí thấp ở đâu ?