• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Trồng răng implant có thời gian trung bình là bao lâu

  • Thread starter trieudo1204
  • Start date
T

trieudo1204

Guest
#1
Bạn đang cảm thấy mất tự tin với hàm răng bị mất nhiều răng. Bạn cảm thấy xố hổ với bạn bè vì điều đó. Có một phương pháp có thể giúp bạn giải quyết ngay vấn đề đó. Cắm implant khi mất nhiều răng sẽ là phương pháp tốt nhất có thể giúp bạn. Những thực hiện cấy ghép implant tại Hải Phòng có uy tín không.


Lựa chọn cấy ghép implant khi mất nhiều răng sẽ có nhiều rất phương pháp khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ lựa chọn kỹ thuật sao cho hiệu quả và phù hợp nhất. Có thể bác sĩ sẽ phục hình bằng một hàm tháo lắp bán cố định. Phương pháp này được áp dụng cho những bệnh nhân đã mất răng lâu ngày và không có đủ xương để đặt trụ implant. Các mini implant được cắm vào xương hàm và trụ abument sẽ liên kết một cách chặt chẽ giữa hàm giả tháo lắp và xương hàm. Bệnh nhân có thể ăn nhai chắc chắn hơn, thoải mái hơn hẳn so với những phương pháp phục hình răng khác. Cũng có thể sử dụng phương pháp làm đẹp thẫm mỹ bằng cầu răng cố định trên 6 - 8 implant.

Bệnh nhân nên nói rõ ràng với bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình
Để ca phẫu thuật cấy ghép implant có thể thành công tuyệt đối, thì bạn nên báo cho bác sĩ biết tình trạng sức khỏe hiện tại của mình nếu như mắc một số bệnh như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường,… cũng như một số loại thuốc bạn đang dùng, để tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra khi phẫu thuật cấy ghép implant.

1. Nên mặc quần áo rộng
Việc này sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn khi bác sĩ tiến hành các thao tác cấy ghép implant.

2. Tuyệt đối bỏ thuốc lá, rượu, bia và các đồ uống có cồn khác
Hút thuốc hay uống rượu bia gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe rất lớn, đặc biệt là ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép implant. Thuốc lá làm ngăn cản sự lành thương của xương ghép, giảm độ rắn chắc của xương cũng như dễ dẫn đến nguy cơ hở vết thương, nhiễm trùng hoặc tiêu xương. Do đó, bác sĩ đều khuyên bệnh nhân bỏ thuốc và rượu bia 2-4 tuần trước và 4-6 tuần sau khi cấy ghép implant.

3. Chuẩn bị tâm lý thoải mái
Chúng tôi đã khảo sát rất nhiều bệnh nhân từng cấy ghép implant thì thấy hầu hết thường do lo lắng là chủ yếu, rất ít bệnh nhân than phiền khó chịu hay cảm thấy đau đớn ngay cả với những người đặt nhiều implant. Chính vì vậy, bạn không nên lo lắng, căng thẳng bởi điều này có thể gián tiếp gây áp lực cho bác sĩ phụ trách ca phẫu thuật. Ngoài ra, có thể bác sĩ sẽ cho bạn dùng thuốc an thần có tác dụng ngắn để bạn bớt lo lắng và thư giãn, thoải mái hơn trong khi phẫu thuật.
 
Top