• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Trợ giúp Thư mời hợp tác Cty CP Đầu Tư Công Nghệ Năng Lượng Việt

V

Vpower

Guest
#1
[h2]Vpower: Trợ giúp Thư mời hợp tác Cty CP Đầu Tư Công Nghệ Năng Lượng Việt[/h2]
THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý Đối tác

Ban Giám đốc Công ty CP ĐT Công nghệ Năng Lượng Việt xin gửi đến Quý Đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.
Công ty CP ĐT Công nghệ Năng Lượng Việt được thành lập từ năm 2009, lĩnh vực kinh doanh chính là: sản xuất, lắp ráp, lắp đặt máy phát điện. Với phương châm hoạt động: “Thương hiệu của chất lượng”, chúng tôi đã từng bước khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường máy phát điện được thể hiện bằng sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Khách hàng ở khắp cả nước.
Công ty CP ĐT Công nghệ Năng Lượng Việt xin gửi lời mời hợp tác đến Quý Đối tác có nhu cầu hợp tác với chúng tôi để cùng thực hiện các hoạt động Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý Đối tác sản phẩm máy phát điện với chính sách giá cả hợp lý, dịch vụ tốt nhất với chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu sử dụng của Khách hàng.
Và quan trọng hơn, chúng tôi luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của Quý Đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.
Với thiện chí hợp tác để cùng phát triển, Công ty CP ĐT Công nghệ Năng Lượng Việt rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và sự hợp tác lâu dài giữa chúng tôi và Quý Đối tác.

Thông tin liên hệ:
Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG VIỆT
Tên tiếng Anh: VIETPOWER INVESTMENT TECHNOLOGY JSC
Địa chỉ trụ sở: 35/1 Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6257 5587 Fax: (08) 6257 5598
Kinh doanh: Nguyễn Trung Hiếu 0968681909
Email: sales@vpower.vn Web: www.vpower.vn

Trân trọng!

CÔNG TY CP ĐT CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG VIỆT


Catalogue sản phẩm
http://www.data.webdien.com/free/dow...7df80113e510f3
Trợ giúp Thư mời hợp tác Cty CP Đầu Tư Công Nghệ Năng Lượng Việt
 
Top