• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Trợ giúp Thiết kế Sửa chữa lớn đường dây hạ thế 0,4kV

  • Thread starter tuvanptcntm
  • Start date
T

tuvanptcntm

Guest
#1
tuvanptcntm: Trợ giúp Thiết kế Sửa chữa lớn đường dây hạ thế 0,4kV
Tình hình là bên em đang làm tư vấn thiết kế sửa chữa lớn đường dây hạ thế sau TBA o,4kV. Khi bắt tay vào làm em gặp một số khó khăn nên muốn nên ra mong được mọi người giúp đỡ chỉ bảo:
1. Sau khi khảo sát thì em nắm được tuyến đường dây cung cấp điện được bao nhiêu hộ dân, bao nhiêu cơ quan hành chính, bao nhiêu trường học..... em định tính theo suất phụ tải P0 nhưng tìm được cho mỗi cho hộ dân còn các cái khác thì em ko biết lấy ở đâu và hệ số đồng thời cũng vậy.
2. Dây dẫn em tính theo dòng kinh tế và kiểm tra theo dòng phát nóng lâu dài có được ko. Ngoài ra em còn phải kiểm tra tổn thất điện áp cuối đường dây mà ở đây là khu dân cư nên tải phân bố trên toàn tuyến chứ không tập trung nên em cũng không biết phải tính thế nào.
3. Bên điện lực họ bắt em tính tổn thất điện năng trên đường dây trước và sau khi thay dây mới tiết diện lớn. vì lý do lúc đầu đưa ra để thay dây là do bây giờ phụ tải tăng cao nên dây ko còn phù hợp dẫn đến tổn thất điện năng lớn.
Theo các bác phụ tải em tính theo suất phụ tải P0 thế có ổn không vào những thông số suất phụ tải, kđt lấy ở đâu và tính các bác chỉ em tính toán tổn thất điện năng trên đường dây hạ áp đường ko. Hoặc bác nào có file mềm tương tự có thể gửi cho em tham khảo qua thì tốt quá. Email:Dinhmanh125@gmail.com
Trợ giúp Thiết kế Sửa chữa lớn đường dây hạ thế 0,4kV
 
Top