Trợ giúp Quạt công nghiệp cải thiện môi trường làm việc trong nhà máy sản xuất nhựa

  • Thread starter Quạt côngnghiệp
  • Start date
Q

Quạt côngnghiệp

Guest
#1
[h2]Quạt côngnghiệp: Trợ giúp Quạt công nghiệp cải thiện môi trường làm việc trong nhà máy sản xuất nhựa[/h2]
:3:Ngành công nghiệp sản xuất nhựa của nước ta đang ngày càng phát triển bởi lượng nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ nhựa của con người đang tăng lên hàng ngày. Nhưng việc đảm bảo môi trường không khí làm việc trong sạch, thoáng mát trong nhà máy, KCN sản xuất nhựa lại chưa được chú trọng và đầu tư.

Nhựa là một dạng Polymer tổng hợp gồm nhiều hợp chất hữu cơ và vô cơ, có nguồn gốc từ hóa dầu như olefin vì vậy trong quá trình sản xuất thường phát sinh ra nhiều bụi, khí thải khiến môi trường sản xuất trở nên ngột ngạt, nóng bức và gây mùi khó chịu. Các bụi và khí này khi hít phải có thể làm suy giảm chức năng hô hấp, gây bệnh về da, phổi và ảnh hưởng đến năng suất lao động. Để cải thiện môi trường sản xuất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng hệ thống điều hòa không khí nhưng chi phí bỏ ra là quá lớn.

Nắm được thực trạng này, Phương Linh – công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp đã nghiên cứu và nhận thấy giải pháp lắp đặt hệ thống quạt thông gió nhà xưởng là giải pháp tiết kiệm nhất, tối ưu nhất để mang lại bầu không khí trong lành, xua đi cái nóng oi ả và những mùi khó chịu cho các doanh nghiệp sản xuất nhựa hiện nay.

ỨNG DỤNG QUẠT THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG TRONG NGÀNH SẢN XUẤT NHỰA
- Thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí, cấp dưỡng khí cho nhà xưởng sản xuất.
- Chúng ta có thể kết hợp quạt thông gió và tấm trao đổi nhiệt (cooling - pad) tuần hoàn nước để giảm nhiệt độ nơi lắp đặt hệ thống từ 8->12 độ,...
- Hút sạch những mùi khó chịu tại các công đoạn sản xuất nhựa.

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO QUẠT THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG
Quạt thông gió nhà xưởng Phương Linh được thiết kế tối ưu bằng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới: cắt lazer, chấn CNC Bystronic Thụy Sy, robot hàn tự động Daihen Nhật Bản, sơn tĩnh điện hiện đại,…Đặc biệt các sản phẩm quạt thông gió, làm mát nhà xưởng của Phương Linh đều có lưu lượng lớn, độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng, vận hành ổn định, tuổi thọ cao với thiết kế cửa chớp che mưa tự động mở khi vận hành, đóng khi dừng hoạt động, ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, ảnh hưởng của thời tiết.


Quạt thông gió nhà xưởng Phương Linh


Quạt thông gió nhà xưởng Phương Linh


Quạt thông gió nhà xưởng Phương Linh​
Xem thêm: http://phuonglinh.vn/vi/quat-cong-nghiep.pg.html


Trợ giúp Quạt công nghiệp cải thiện môi trường làm việc trong nhà máy sản xuất nhựa