1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Trợ giúp Cửa hàng bán bơm chân không giá rẻ

Thảo luận trong 'Thiết bị điện Công nghiệp' bắt đầu bởi seovip_dung, 15/3/16.

 1. seovip_dung

  seovip_dung Guest

  seovip_dung: Trợ giúp Cửa hàng bán bơm chân không giá rẻ
  Bơm chân không vòng nước là cái bom chan khong sử dụng nước để làm cho mát và khiến kín trong giai đoạn làm cho việc. với điểm cộng là tạo được lưu lượng to tính bằng m3/min nhưng áp suất chân ko của bơm chân không vòng nước ko cao max khoảng -740 mmHg. ưa thích sở hữu những ứng dụng nên lưu lượng to và tức thì.

  [​IMG]

  Sử dụng trong những môi trường hút khí sở hữu lẫn hơi nước, hóa chất, nhiệt độ cao…tận dụng được nguồn nước sẵn có của ứng dụng. HCTECH chế tạo những cái bơm chân ko vòng nước của các hãng nức danh như: EVP – Trung Quốc, Drawin – Đài Loan, Han Chang – Hàn Quốc, Shinko Seiki – Japan vv…

  Máy bơm chân khong vòng nước ngày càng phát triển thành quan trọng trong công đoạn cung cấp các sản phẩm. bề ngoài và nguyên lý khiến việc của chúng sở hữu phổ biến cải tiến hơn các cái máy bơm khí gas quay. Bơm chân ko vòng nước với thể được sử dụng trên 1 quy mô cực kỳ lớn cho những ứng dụng nhiều khác nhau.

  Máy bơm chân ko vòng nước hoạt động trên nguyên tắc Piston quay trong chất lỏng, trục và cánh bơm là bộ phận di chuyển. các trục và bánh công tác lắp ráp được đặt lệch tâm khá so có vỏ bơm.

  Khi cánh bơm quay chất lỏng (là liên tục cung cấp cho máy bơm), lực văng ly tâm hướng ra ko kể tạo thành 1 vòng chất lỏng quay vòng đồng tâm sở hữu vỏ bơm. Do những vị trí lệch tâm của cánh bơm chất lỏng sẽ di chuyển theo hướng từ trục của bơm tạo thành vòng xoáy kéo theo ko khí được hút vào và xả khí ra tại những vị trí dung tích của cánh bơm.

  Lúc cánh bơm quay, 1 mẫu chất lỏng được được tạo ra bởi lực ly tâm do cánh bơm quay tạo ra do cấu tạo đặc biệt khoảng trống ở cổng hút sẽ hút không khí thông qua cổng hút. Sau lúc cổng hút được thông qua, chất lỏng nên quay trở lại vào dung tích giữa lưỡi các cánh bơm, từng bước đẩy không khí ra bên cạnh qua cổng xả. lúc thể tích giữa các lưỡi cánh công tác chạm tới cổng xả, vòng chất lỏng sẽ buộc không khí bị nén giữa những lưỡi dao vào cổng xả.

  CÔNG TY TNHH LINH MẬU - www.linhmau.com
  Trợ giúp Cửa hàng bán bơm chân không giá rẻ
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...