• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Trợ giúp Cần tìm đối tác kinh doanh & nhà phân phối đại lý

K

Kusami

Guest
#1
[h2]Kusami: Trợ giúp Cần tìm đối tác kinh doanh & nhà phân phối đại lý[/h2]
Kính chào quý khách hàng!

Chúng tôi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KUSAMI

Chuyên sản xuất bán sỉ & lẻ các loại MÁY LÀM MÁT không khí, Quạt thông gió làm mát nhà xưởng, chuyên dung cho ngành điện gia dụng và công nghiệp.

Chúng tôi cần tìm các đối tác kinh doanh và nhà phân phối đang tiêu thụ sản phẩm muốn làm đại lý hoặc chưa có nhà cung cấp, hay các công ty xây dựng... để nhằm mở rộng thêm thị trường trên toàn quốc.

Với hơn 10 năm trong ngành máy làm mát không khí và nhà xưởng.

Chúng tôi có thể giúp bạn tháo gỡ mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi rất hiểu tình hình và có mối quan hệ hợp tác tốt đối với các đơn vị cùng ngành, chúng tôi có thể: đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện ,bảo đảm chất lượng sản phẩm, phục vụ tận tình chu đáo, đồng thời giá cả rất hợp lí.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn uy tín, tận tình, chất lượng và giá cả luôn được đặt hàng đầu. Mong nhận được sự hợp tác cùng nhau phát triển lâu dài.

ĐẶC BIỆT hiện tại Cty KUSAMI đang có nhiều chính sách Ưu đãi dành cho khách hàng.
Nhất là những khách hàng thân thiện và tiềm năng sẽ có chế độ chiết khấu giá theo mong muốn để có thể giúp cho cả hai cùng phát triển.

Rất mong sau khi tham khảo qua bản tin này các quý khách hàng sẽ liên hệ đến chúng tôi, tìm hiểu rõ hơn về chúng tôi để gặp mặt và trao đổi thêm.

Nếu đây là một tin mà bạn không quan tâm và chưa có nhu cầu xin hãy giữ lại số điện thoại chúng tôi và có thể liên lạc bất kì lúc nào quý khách cần đến chúng tôi.

Rất hân hạnh và mong đợi sự hợp tác cùng quý khách hàng!
TRÂN THÀNH CÁM ƠN !

CÔNG TY TNHH TM & DV KUSAMI
Đia chỉ: 144 Đường Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM
☎ : (08) 6260 1977 - 0902 831 808 - 0906 863 808
✉ : kusamihcm@gmail.com
Web : www.kusamivn.com

Trợ giúp Cần tìm đối tác kinh doanh & nhà phân phối đại lý
 
Top