• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Trợ giúp Cần hướng dẫn cài đặt biến tần Hitachi NJ600B-370HFF 37KW

T

tanirac

Guest
#1
[h2]tanirac: Trợ giúp Cần hướng dẫn cài đặt biến tần Hitachi NJ600B-370HFF 37KW[/h2]
Chào các bạn. Mình ở Quảng Ngãi
Hiện ở cơ quan mình đang chuẩn bị lắp thay thế biến tần Hitachi NJ600B-370HFF 37KW cũ đã bị nổ hỏng bằng một biến tần mới với model cùng loại trên. Nhưng khi đặt hàng thì nơi bán giá được ở Quảng Ngãi thì nói chỉ bán hàng chứ không hỗ trợ cài đặt đc (45 triệu không hỗ trợ cài đặt). Còn một đồng nghiệp khác không biết liên hệ thế nào mà báo giá 66 triệu bao gồm luôn cài đặt ở Quảng Ngãi.

Vì cũng muốn tiết kiệm một số tiền chênh lệch kha khá kia. Tuy nhiên do không rành về biến tần. Nên lên đây tìm sự trợ giúp của các bạn.
Về việc sử dụng biến tần là: Chạy 1 động cơ 3 pha 30KW (máy sục khí trạm xử lý nước thải), được điều khiển bằng hệ thống PLC, nguồn 3 pha 380V

Vậy các bạn cho mình hỏi
1. Cần lấy thông số nào từ hệ thống điều khiển hoặc động cơ để làm thông số cài đặt.
2. Cần cài đặt các thông số gì cho biến tần khi lắp đặt.
3. Xin tài liệu hướng dẫn biến tần NJ600B-370HFF 37KW (tiếng việt càng tốt, vì mình có tìm trên mạng nhưng toàn của model Hitachi SJ không à)

Đồng thời nếu có bạn nào ở gần Quảng Ngãi mà có thể nhận cài đặt (có phí) thì có thể để lại comment bên dưới hoặc email theo địa chỉ: nguyenngoctan2005@gmail.com

Rất mong được sự giúp đỡ của các bạn.
Trợ giúp Cần hướng dẫn cài đặt biến tần Hitachi NJ600B-370HFF 37KW
 
Top