• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Triển lãm xe chạy điện Việt Nam năm 2016

A

anhheo

Guest
#1
Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam 2016
Trên thị trường Việt Nam bây giờ, Xe Máy Điện Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan chiếm tới 80% thị phần, với mẫu mã, màu sắc đa dạng, trong khi đó xe do doanh nghiệp trong nước sản xuất chiếm 8% thị phần, với các thương hiệu như Thống Nhất, Delta, Hitasa, Martin 199.
Đi vào cuộc sống người dân Việt Nam chưa lâu, với dân số đang càng ngày càng trẻ hóa, Việt Nam là thị trường tiềm năng tiêu thụ XE DAP DIENxe 2 bánh. Khí hậu ngày một sa sút, môi trường bị ô nhiễm nặng nề, các nguồn tài nguyên ngày càng cạn kiệt, dân số không ngừng tăng lên. cả thảy đòi hỏi các quốc gia phải có hướng đi mới, những giải pháp để khắc phục, vượt qua những khó khăn này. Do đó chính phủ Việt Nam đã và đang chú trọng vấn đề hạn chế những loại xe xả khí thả ảnh hưởng đến môi trường. Đẩy mạnh dùng phương tiện giao thông công cộng, đồng thời thiết lập thủ xướng chính sách sử dụng và phát triển xe đạp. Sau một thời kì phát động chương trình "Đạp xe vì Môi trường" tại Việt Nam, xe chạy điện được người tiêu dùng chuộng, số lượng tiêu thụ không ngừng tăng cao. Việt Nam là một thị trường, một hướng đi mới cho các doanh nghiệp xe chạy điện trong và ngoài nước.
Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 11 năm 2016
Sản phẩm trưng bày bao gồm:
- Xe đạp nguyên chiếc: Xe thể thao, xe leo núi, xe thời trang
- Xe đạp điện nguyên chiếc
- Xe thiếu nhi
- Linh phụ kiện: Linh phụ kiện dành cho xe đạp
- Đồ chơi xe đạp

Đơn vị tiêu biểu đã tham gia triển lãm trong nghành xe điên vì môi trường như:

Công ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật

Tham khảo đơn vị đã tham gia: http://xedapdiendaokhoi.vn
 
Top