• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Triển khai và khai trương Biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc Resort

H

hienpq

Guest
#1
chủ đầu tư CEO Group sẽ khai trương và đưa vào hoạt động Novotel Phu Quoc Resort vào ngày 18/11/2016.

Novotel Phu Quoc Resort được khai mạc tại lô đất SR3, sở hữu quy mô 7,3ha, thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trong lòng Bãi Trường, đảo Phú Quốc. Khởi công triển khai từ cuối năm 2014, chỉ trong vòng 1 năm, khu nghỉ mát
Chung cư Hải Đăng City đã làm tốt và kịp khai trương đầu tháng 1/2016.

khu nghỉ dưỡng gồm gần 400 phòng nghỉ và biệt thự hướng biển sang trọng, cụm giải trí, những Nhà hàng hải sản, buffet quy mô Á, Âu, pool bar, bar lounge, kids club, gym, spa, bể bơi trẻ em hơn 100m2, hai bể bơi to, mỗi bể bơi 500m2… Tại đây còn với 3 phòng hội nghị, trong đấy phòng to nhất quy mô 350 chỗ. 2 phòng nhỏ mang thể thông nhau sẽ đáp ứng nhu cầu cho những buổi hội nghị, hội thảo, tri ân các bạn hay những sự kiện to.

Phòng hội nghị tiêu chuẩn quốc tế sở hữu sức chứa 350 người mua.
Tập đoàn quản lý người dân sạn Accor (Pháp) là đơn vị được người chủ đầu tư lựa chọn quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng nhằm đem lại cho du quý khách những dịch vụ phải chăng nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. cụm nghỉ dưỡng được bắt đầu theo những tiêu chuẩn khắt khe của Accor, đồng thời hoạt động theo quy chuẩn toàn cầu của nhãn hiệu nức tiếng này.
Tính tới thời điểm này, Novotel Phu Quoc Resort là người dùng sạn gắn nhãn hiệu quốc tế to nhất trên Đảo Ngọc, là cụm nghỉ mát nhãn hàng Novotel đầu tiên và với phong cách lớn nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam.

Hướng nhìn từ Novotel Phu Quoc Resort ra biển vào buổi tối.

Chung cư Mon City đắc địa Vị thế ở tâm Bãi Trường, chỉ phương pháp sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe, tiện lợi đi lại tới khu hành chính của huyện đảo và những địa danh nức danh trên đảo ngọc.
 
Top