Trị mụn đúng cách ở trên khuôn mặt

#1
1. Trị mụn ở mũi:

Trị mụn đầu đen ở mũi tại La Mer Beaute\
Chuyên mục liên quan:

Nổi mụn trên mũi có thể là do chế độ ăn ít dưỡng chất , bệnh táo bón , chứng khó tiêu hay tuần hoàn máu kém. Cần tu bổ vitamin B , ăn thức ăn ít gia vị và massage vùng mũi để làm dịu những đốm mụn.

Bổ sung vitamin và mát xa để mụn nhanh biến mất.

2. Trị mụn ở thái dương , lông mày , giữa lông mày:

Đây là vùng quanh vùng chữ T và rất dễ bị mụn. Mụn nổi ở khu vực này có thể do tuần hoàn kém , Sự tình ở túi mật hoặc chế độ ăn nhiều lipid , ăn nhiều thức ăn đóng hộp có chất chứa bảo quản hoặc uống nhiều rượu. Phương pháp thiết yếu vẫn là uống nhiều nước , cũng như xem lại chế độ ẩm thực và vệ sinh.

3. Trị mụn ở cằm:

Mụn nổi ở cằm có thể gây ra do rối loạn hormone ( hormone ) , Sự tình về phụ khoa , thận mất thăng bằng , luôn luôn để cằm tiếp kiến với bàn tay , hoặc cũng có thể do kem đánh răng. Tương tự như trên , nghỉ ngơi và uống nhiều nước là những cách tối ưu để cải thiện tình trạng này. Nên tu bổ Omega-3 để thăng bằng hormone. Nên ngó không chống tay lên cằm hay xoa cằm luôn luôn , trừ khi đảm bảo tay đã rửa sạch sẽ.

Không nên chống tay lên cằm vì vi khuẩn sẽ dễ lây lan.

4. Tai:

Thường thì mụn ở tai không mấy người bị , tuy nhiên một khi đã có thì lại nổi những nốt mụn to , đau và rất lâu sau mới khỏi. Đôi tai bạn có mối liên hệ khăng khít với hai quả thận. Nếu thận của bạn không tốt hay xin từ đủ dưỡng chất hoặc thiếu nước , bạn có thể bị nổi mụn to và dằng dai ở vùng tai. Để ngăn tình trạng này , cần uống nhiều nước , tránh cafe và không ăn thức ăn nhiều muối.

Không nên uống cà phê và tránh thức ăn nhiều muối khi bị mụn ở tai.

Điều quan trọng và cần thiết nhất là bạn phải luôn giữ tinh thần thoải mái , mặc áo vải củ quả và uống nhiều nước , đặc biệt là không được nặn mụn để bảo vệ làn da tránh khỏi các vi khuẩn có hại.
 
Last edited by a moderator: