Tri ân những người thầy chắp cánh cho giấc mơ MBA

#1
Tấm bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) không chỉ là một mục tiêu vĩ đại trên con đường sự nghiệp của nhiều người. Đây còn là cột mốc đánh dấu cả một quá trình vươn lên mạnh mẽ, vượt qua giới hạn bản thân mình để trưởng thành hoàn toàn về cả kiến thức lẫn kỹ năng quản trị, kinh doanh của mỗi Thạc sỹ. Nhưng cột mốc đó, mục tiêu đó sẽ rất khó đạt được nếu không có những “người dẫn đường”tâm huyết và uyên bác. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến những người thầy đáng kính tại Columbia Southern University.
CSU là một trong những trường đào tạo MBA uy tín hàng đầu Hoa Kỳ
Columbia Southern University (CSU) là một trong những trường Đại học nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ về đào tạo trực tuyến, và danh tiếng đó có được chính là nhờ sự cống hiến của nhiều thế hệ giảng viên xuất sắc tại ngôi trường này. Giảng viên tại CSU đều là những Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành. Họ đã xây dựng nên mô hình giảng dạy chuyên nghiệp, hiện đại và những chương trình học hiệu quả. Mỗi năm, các giảng viên đã giúp cho hàng ngàn học viên tốt nghiệp và đạt được tấm bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh danh giá, cống hiến cho thế giới một nguồn nhân lực ưu tú.
Chuyện về những người thầy của Columbia Southern University
Đặc biệt, những người thầy tâm huyết của CSU đã thiết kế chương trình đào tạo trực tuyến dành cho học viên ở bất cứ đâu trên thế giới. Rất nhiều học viên Việt đã có cơ hội học MBA tại Việt Namtheo đúng cấu trúc, mục tiêu, phương pháp của chương trình MBA chuẩn, được giao lưu cùng học viên quốc tế và được hướng dẫn trực tiếp qua email bởi chính các giảng viên hướng dẫn tại CSU.
Không chỉ vậy, mỗi học viên đều được các Giáo sư, Tiến sĩ hướng dẫn rất tận tình, ân cần, tỉ mỉ. Đó cũng là lý do mà trong ngày Nhà giáo thiêng liêng của quê hương mình, chúng tôi lại rất muốn gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến những người thầy tại CSU.
Lời tri ân của học viên dành cho những người thầy CSU
Nhiều học viên Columbia Southern Unversity chương trình tại Việt Namđã gửi lời tri ân trực tiếp đến các thầy giáo của mình qua email. Sau đây chúng tôi xin trích dẫn lại một số email của học viên:
Subject: Re: I enjoyed being your professor! Hope you are smiling!
Thanks Dr. Williams,
I heard from the students that you are the best professor who can inspirethe students with your practical models. Creative thinking and "can doattitude" are the most impressive parts for myself to learn and apply inmy career and life...
Thanks for your valuable time sharing your experience with us, and I wish you all the very best!
Keep in touch, Larry!
Dear Sir,
I'm very happy when receiving your kind message like that. I'm waiting for the result of final exam of Human Resource management Method course and I hope it'll be excellent. You are the most exciting teacher I've met and your course is very interesting. I would like to send you our picture for the wonderful memories. In case of needing expert like you, I will suggest to my bank at once.
I hope I'll have the chance to see you soon.
Good health and good luck!
Good afternoon Dr. Larry,
It was great to be your student. Honestly, I have learned a lot through the course, especially 6 hours studying with you about Organizational change, Leadership and Creative thinking and innovation. I know that’s not enough to study for just only 6 hours, I really hope that you will help me more from now on.
From the bottom of my heart, I really admire you and I will see you soon in Dalat.
I wish you are always healthy so that many more students can learn from you.
Best regards,
Thien An TRAN
Thư trả lời của giáo sư:
Good afternoon from cool and sunny Dalat,
I hope you are rested and smiling after completing the 2 MBA courses.It was a pleasure to be your professor for the MBA 6001 course.I love teaching and interacting with Vietnamese MBA students. Most of you did very well in the course, I hope you learned much andenjoyed the short time we spent together in HCMC.
If your company or organization ever needs a high quality, veryknowledgable of Vietnam buisness and experienced management trainer in:Creative Thinking, Leadership, Motivation or Planned Change please contactme, I would be honored to share my expertise and time with your company.
I wish you, your family and your company "all the best" in the future. Please never stop learning and enjoying life!
Best regards,
Rất nhiều học viên khác vẫn đang từng ngày được dẫn dắt, được chắp cánh giấc mơ MBA của mình bởi những người thầy tại CSU. Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu đậm nhất đến quý giảng viên, chúc các thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!