• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

tri ân mọi khách hàng sản xuất sổ da trong tháng 1/2019 tại đăng nguyên group

#1
Sản xuất sổ tay trong tháng 1/2019 tại Xưởng sản xuất sổ da – In Đăng Nguyên, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, quà tặng, chương trình giảm giá……

chuong-trinh-uu-dai-t10.jpg
Sổ da cao cấp Đăng Nguyên là thương hiệu sổ da của những doanh nghiệp, là lựa chọn tốt nhất của những khách hàng khi có nhu cầu về sổ da quà tặng, sổ bìa da doanh nghiệp, sổ công tác, sổ công việc.
các mẫu sổ da tại Xưởng sản xuất sổ da Đăng Nguyên là các mẫu sổ : được cung cấp theo yêu cầu, được nhập khẩu từ nước ngoài sau đó gia công in trên bề mặt da, hoặc là những mẫu sổ được sản xuất đại trà theo format có sẵn của Đăng Nguyên.

đặc biệt đối với những khách hàng đặt in sổ với số lượng lớn sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi từ phía công ty chúng tôi. Có nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng lựa chọn như : quà tặng khuyến mại kèm theo đơn hàng, giảm giá trực tiếp trên đơn hàng, nhận voucher, phiếu giảm giá cho những đơn hàng tiếp theo.
bạn có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận kinh doanh để được tư vấn, báo giá và hướng dẫn tốt nhất.
so-da-cao-cap-xanh-navy.jpg

Mẫu sổ da cao cấp đã được thực hiện tại In Đăng Nguyên​
đảm bảo về thời gian – chất lượng cao – giá thành. Đó chính là những phương châm hoạt động, để có thể giữ chân khách hàng trong suốt nhiều năm qua của In Đăng Nguyên.
Để được tư vấn và báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mrs. Mai)
Email : indangnguyen@gmail.com – Website : indangnguyen.com
Liên hệ với chúng tôi qua facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/
 
Top