• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Treo chân mày là gì

N

ninhnv999

Guest
#1
Theo thời gian tình trạng lão hóa là một giai đoạn mà tất cả mọi người đều phải trải qua, một dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy sự xuất hiện của quá trình lão hóa làm cho vùng da ở mắt mất đi sự đàn hồi, bị chùng, giãn và kéo xệ xuống, làm cho phần chân mày sa xuống thấp làm cho đôi mắt bị sụp . với giải pháptreo chân mày hiện đại, sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này đồng thời giữ được vẻ tươi trẻ và rạng rỡ của đôi mắt.

Treo chân màylà một tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ da trùng quanh mắt, treo phần trân mày của mắt giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân.
treo-chan-may-gia-bao-nhieu-tien.jpg


Với sự kết hợp chuyển giao công nghệ từ bệnh viện jw tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW HÀN QUỐC là nơi đi đầu trong những kỹ thuật treo chân mày đến Việt Nam và hiện nay vẫn là điểm lựa chọn hàng đầu cho "thượng đế" có ước muốn thực hiện giải pháp này.

xem video chi tiết treo chân mày:

TREO CHÂN MÀY TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?


Bước một:Gặp trực tiếp bác sĩ sẽ kiểm tra và nhận sét về mức độ chảy xệ của chân mày, đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước hai:Sát trùng và gây tê vùng mắt cần phẫu thuật.

Bước ba:Tùy từng trường hợp mà bác sĩ có thể tiến hành một trong 2 phương pháp sau:
– Treo cung mày trên: trường hợp mắt bị sụp do mỡ và da mức độ tương đối, nhưng cấu trúc mắt bệnh nhân có đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, mặc khác đường cung mày hơi cong và đuôi cụp thì mình treo cung mày trên
– Treo cung mày dưới: trường hợp mắt sụp do mỡ và da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường cung mày hơi cao, mặt khác bệnh nhân có đường chân mày tương đối đẹp

Bước bốn:Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Bước năm:Tái khám và cắt chỉ.

xem thêm về dịch vụ: phẫu thuật hàm hô | treo chan may
 
Top