Trẻ Hóa Da Cùng Với Tế Bào Gốc

#1
Công nghệ tế bào gốc là công nghệ nghiên cứu và khai thác ứng dụng của tế bào gốc nhằm mục đích nâng cao chất lượng sống của con người. Công nghệ tế bào gốc sẽ hỗ trợ bổ sung năng lượng sức sống cho da, bằng cách cung cấp tế bào gốc tự thân khỏe mạnh nhất để tái tạo làn da hư tổn bằng cách sinh sản ra những tế bào da mới hoàn toàn. Hiện tại công nghệ tế bào gốc tự thân đang chiếm giữ ưu thế nhất có thể gọi là căng da tế bào gốc. Hiện tại tế bào gốc sẽ được nuôi cấy từ máu hoặc là từ mô mỡ của mình. Bác sĩ sẽ lấy khoảng 15 cc máu, li tâm và tách PRP, sau đó lấy PRP nuôi trong tủ cấy 2 tuần để tạo ra tế bào gốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn sẽ giới thiệu đến khách hàng công nghệ phối hợp điều trị trẻ hóa da tiên tiến trên thế giới có khả năng làm trẻ hóa da, xóa nhăn hiệu quả do tuổi tác để lại.

Công nghệ tế bào gốc Lucell Hàn Quốc đã chuyển giao công nghệ điều trị tế bào gốc cho Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn để thành lập trung tâm tế bào gốc Việt Nam. Mà GS.TS.BS Nguyễn Xuân Cương trực tiếp tiếp thu công nghệ tế bào gốc để chữa trị những bệnh mà trước đó y học thế giới còn khó khăn trong việc điều trị.

Với công nghệ tế bào gốc bạn có thể ứng dụng trong lĩnh vực trẻ hóa da, làm trắng, chữa nám, trẻ hóa gương mặt và toàn thân.

Một số lĩnh vực có thể được ứng dụng điều trị bệnh
- Tăng đề kháng cho cơ thể với cảm cúm, viêm nhiễm, ung thư,...
- Tăng cường trí nhớ hiệu quả trong trị bệnh Alzheimer, hay các bệnh suy gan, suy thận, suy tim, đột quỵ.
- Các bệnh giảm thị lực mắt, liệt nửa người do tổn thương thần kinh, bệnh vảy nến.
- Bệnh xương khớp hay các biến chứng tiểu đường, bệnh mở máu hay kể cả yếu sinh lý.

Bạn không cần phải đi tìm kiếm những phương thuốc chỉ cần tìm đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn, nơi chuyên về công nghệ tế bào gốc để có thể được tư vấn chăm sóc da điều trị bệnh hiệu quả.
------------------------------------------------

BỆNH VIỆN THẨM MỸ SÀI GÒN
GS.TS.BS Bác sĩ Nguyễn Xuân Cương
97 B Nguyễn Du, Q.1, TP. HCM
Hotline: 0908 560 378 hoặc (08) 3829 1342