• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

trẻ em ở độ tuổi tiểu học có nên học tiếng anh toàn diện không?

#1
Với tiếng Anh toàn diện, trẻ không chỉ nghe nói thành thạo mà còn đọc viết tốt, phục vụ cho mục đích học tập, thi cử ở nhà trường. Và theo khảo sát của Trung tâm Anh ngữ FunSchool mới đây, trẻ tiếp cận với phương pháp tiếng Anh toàn diện sẽ nâng cao các kỹ năng ngoại ngữ.

hoi-cho-xuan-2018-tai-trung-tam-tieng-anh-funschool-23.jpg

Theo các chuyên gia tại FunSchool, trẻ cần được tiếp xúc với tiếng Anh toàn diện để cùng lúc phát triển bốn kỹ năng ngôn ngữ song song với việc tích lũy kiến thức ngữ pháp, từ vựng học thuật. Bên cạnh đó, luyện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết và ngữ pháp, từ vựng sẽ giúp các em tự tin hơn khi sử dụng ngôn ngữ này.

Tại FunSchool, khóa học tiếng anh tiểu học sẽ được tích hợp 3 yếu tố: nghe nói tiếng Anh tốt, ngữ pháp vững, viết thành thạo nhằm phát triển vốn tiếng Anh toàn diện.

Với khóa học tiếng anh cho trẻ tiểu học, bé sẽ có khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo trong giao tiếp, nắm vững ngữ pháp, viết và cách làm các dạng bài thi để đạt được thành tích học tập cao tại trường hoặc các kỳ thi.

fdda64c16d2ad975de3045aa6384c5d9.jpg

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN để cập nhật các khóa học, sự kiện mới nhất cho bé.
 
Top