• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

tranh tứ quý là gì? chân thành và ý nghĩa bộ tranh tứ quý

#1
Tranh tứ quý là gì? Tranh tứ quý là một bộ tranh gồm 4 bức nổi tiếng cho 4 mùa trong 1 năm. Tranh tứ quý Tùng cúc trúc mai là một trong những bộ tranh tứ quý đẹp tuyệt vời nhất , mang phổ biến ý nghĩa sâu sắc phong thủy và hiện đc bao người rất ưu thích.
sắm tranh tứ quý nơi nào phải chăng đẹp tuyệt vời nhất
Tranh gỗ tứ linh trong phong thủy and cuộc đời
Như đang quan niệm tranh tứ quý là gì làm việc trên, đều bức tranh Tùng, Cúc, Trúc, Mai luôn luôn mang các chân thành và ý nghĩa riêng những rất nhiều thể hiện phổ biến 1 nội dung một mực.
[tuonggo168]
Tranh tứ quý về cây Tùng
đại diện thay mặt cho mùa xuân, chữ Tùng Có nghĩa là cây Thông. thành viên gia đình xưa coi cây tùng là người thay mặt cho trăm cây, ko kể ý nghĩa sâu sắc trường sinh, cây tùng còn là người thay mặt của khí tiết. Ngoài ra, trong khái niệm của người nhà tàu khựa, cây tùng còn có tác dụng trừ ác, xua đuổi ác quỷ khá mạnh nên tùng mang lại sự an toàn and àn lành cho con người. như vậy trong từng bức tranh phong thủy, thì Hình ảnh cây Tùng hay mang ý tức thị bậc lang quân, đại trượng phu
Tranh tứ quý về cây cúc
Cây hoa Cúc là một trong bốn loài hoa quyền quý trong truyền thống trung quốc. Hoa Cúc tượng trưng cho sự trường thọ, cho phúc lộc dồi dào. Trong Phong Thủy, hoa cúc đem lại cho chủ nhà có một cuộc đời bình dị and cân bằng hơn trong đầy đủ Việc. đồng thời, hoa cúc cũng mang đến gặp vận may cho căn hộ. ngoài ra, hoa cúc tàn mà ko rụng, nó chỉ gục rũ trên thân của chính nó thôi. bởi vậy, hoa cúc gợi cho ta đến 1 Ảnh chết đứng, chứ không chết thuộc.
[tuonggo169]
Tranh tứ quý về cây Trúc
Trúc theo tức thị cây cảnh thì gia đình bạn ta hay chơi cây Trúc Quân tử. Cây Trúc đều có thể là 1 cây hoàn toàn có thể nghỉ ngơi sống nơi khô cằn, nói quanh năm xanh giỏi, đốt trúc ngay thật từ bé bỏng. ví như bị đốt cháy thân cây trúc đi nhưng đốt than của chính nó đang thẳng chứ chẳng phải bị cong gãy. vậy đó, bên cạnh ý nghĩa trong tranh phong thủy mà số đông Hình ảnh cây trúc đó là 1 trong những tượng trưng mạnh mẽ của sự trường sinh. Cây trúc là tượng trưng của tính kiên trì thực hiện bằng vượt qua hồ hết nghịch cảnh và bản lĩnh đấu tranh với mọi sóng gió của đời sống. không những vậy, cây tre, cây trúc còn là biểu trưng của tài lộc.
Tranh tứ quý về cây Mai
Cây mai trắng buộc phải biểu tượng cho sự thanh khiết. Mai chịu qua gió tuyết mùa đông thể hiện sức khỏe cùng 1 nhựa sống mãnh liệt. khi mùa xuân về mai nở hoa 5 cánh, báo cho biết xuân. Tranh phong thủy Hình ảnh Hoa mai biểu tượng cho sự cao thượng , biểu tượng cho Phù dung quyền quý biểu trưng cho những vị vua thời phong kiến . Cứ tết đến Hình ảnh hoa mai, đơm bông nẩy lộc độ xuân về. bởi vậy, hoa mai mang tính chất cảm tình, tình thành viên, sự Phù dung tấn lộc tấn tài cho gia chủ
Tranh tứ quý là gì? Tranh tứ quý mang tính ra sao? mong muốn với bài viết này vẫn tạo cho quý vị phát âm & nắm vững ý nghĩa của đã từng mảnh ghép trong bộ tranh tứ quý này.
 
Top