• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

tranh thêu tay thuận buồm xuôi gió và những điều cần biết

#1
Thuận Buồm Xuôi Gió là một mẫu tranh thêu truyền thống , tranh phong thủy mang ý nghĩa tốt lành cho công việc kinh doanh của người sở hữu. Tranh thêu tay thuận buồm xuôi gió thường được dùng trang trí trong phòng khách, phòng làm việc và làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như khai trương, tân gia. Hôm nay, tranh thêu tnc sẽ giới thiệu đến các bạn những ý nghĩa độc đáo đằng sau bức tranh thêu tay phong thủy ưu việt này nhé
tranh-thêu-Thuận-Buồm-Xuôi-Gió-tnc1023.jpg

Ý nghĩa của hình ảnh Thuyền Buồm và Bình Minh trong bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió
Thuận Buồm Xuôi Gió là hình ảnh của một chiếc thuyền to với cánh buồm lớn đang ra khơi trong dưới ánh nắng chói chang của buổi sớm bình minh. Trước khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, đất trời kì vĩ, từng chi tiết trong tranh ẩn hiện hình ảnh của một con người đang bước đầu thực hiện cuộc hành trình lập nghiệp của mình.
tranh-thêu-Thuận-Buồm-Xuôi-Gió-tnc1025.jpg

Nếu người xưa xem xe ngựa là người bạn đường bộ thân thiết trong các chuyến đi buôn của các thương nhân truyền thống thì thuyền buồm chính là phương tiện đường thủy tương ứng lúc bấy giờ. Những chuyến giao thương dài ngày, nhiều sóng gió, hiểm nguy của người thương nhân luôn gắn liền với xe ngựa và thuyền buồm. Bởi thế nên những câu chúc Mã Đáo Thành Công và Thuận Buồm Xuôi Gió là để dành tặng cho các thương nhân những người sắp thực hiện cuộc hành trình của mình, những cuộc hành trình mở ra cơ hội giao thương và kết nối giữa các quốc gia, lục địa bấy giờ.
Tranh theu Thuận Buồm Xuôi Gió – Bức tranh thêu tuyệt tác hay món quà mừng thay lời chúc ý nghĩa
Như đã đề cập phía trên bài viêt, bức tranh thuận buồm xuôi gió là một tuyệt tác không chỉ sắc nét trong từng họa tiết mã mỗi một đường kim, mũi chỉ đều được đong đầy giá trị nghệ thuật bởi những đôi tay tài hoa, khéo léo của các bậc kì tài nghệ nhân truyền thống. Đây là những họa phẩm mỹ nghệ cao cấp được yêu thích không chỉ trong bài trí nội thất mà còn bởi ý nghĩa phong thủy tốt lành mà nó mang lại cho người sở hữu.
tranh-thêu-Thuận-Buồm-Xuôi-Gió-tnc1024.jpg

Ngoài ra, bức tranh thêu tay thuận buồm xuôi gió còn rất được yêu thích khi nhiều người còn tìm đến dòng tranh này như một tặng phẩm, một món quà cao cấp và sang trọng để dành tặng cho bạn bè, người thân và các đối tác làm ăn quan trọng. Xét về khía cạnh phong thủy lẫn thẩm mỹ, bức tranh thêu tuyệt đẹp này không chỉ có ý nghĩa như một món quà kỉ niệm mà còn có thể thay cho lời chúc tốt lành gửi đến người được tặng.
Chúng ta vừa được đi sơ lược qua những ý nghĩa phong thủy của bức tranh thêu tay thuận buồm xuôi gió, với những thông tin hữu ích này, các bạn có thể tìm được cho mình một bức tranh thêu tay phù hợp nhất với nhu cầu trang trí cũng như làm quà tặng của mình rồi đấy nhé. Một số lưu ý nhỏ là các bạn chỉ nên đặt hoặc treo bức tranh thêu thuận buồm ở khu vực có nhiều ánh sáng và không gian thoáng đãng như phòng khách và phòng làm việc thôi nhé. Tranh treo tại khu vực nhà bếp và phòng ngủ sẽ không tốt cho người sở hữu.
Xem thêm các bức tranh thêu tay thuận buồm xuôi gió tại: https://www.tranhtheutnc.com/tranh-theu-phong-thuy/tranh-theu-thuan-buom-xuoi-gio/
 
Top