Tranh được mạ vàng đặc biệt

#1
từng lớp càng ngày càng phát triển, nhu cầu trang hoàng nhà của của con người càng ngày càng cao. Người ta có thể trang hoàng nội thất cho ngôi nhà của mình bằng các đồ gia dụng hoặc bằng các tranh treo tường. Theo nư các nghiên cứu điều tra gần đây của chúng tôi thì nhu cầu sử dụng tranh để trang trí nhà cửa càng ngày càng tang cao. Năm bắt được xu thế đó của tầng lớp, công ty Vina Gold Art đã chế tạo những dòng tranh cá chép mạ vàng cao cấp để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Các dòng tranh của chúng tôi rất đa dạng, trong đó có thể kể đến các thiết kế được nhiều khách hàng ưa chuộng như tranh đồng Thuận buồm xuôi gió. Dòng tranh này dược thiết kế rất công phu và tường tận tạo nên mỹ quan rất sinh động và đẹp mắt. Và không chỉ dừng lại ở đó, dòng tranh này còn mang rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. giả dụ bạn treo bức tranh này trong nhà thì sẽ mang đến những thuận lợi và trơn khi bạn làm bất cứ việc gì, giả dụ bạn đang làm lãnh đạo thì nó còn giúp bạn có thể điều hành doanh nghiệp của mình khéo léo và sáng suốt nữa. Do đó dòng tranh mạ vàng này rất hiệp làm quà tặng cho các nhà buôn, doanh nghiệp hay các cơ quan đoàn thể,…

Một dòng tranh nữa mà Vina Gold Art cũng rất kiêu hãnh khi chế tác ra đó là tranh uyên ương. Dòng tranh này đại diện cho cuộc sống vợ chồng vững bền và sự gắn ó hạnh phúc trong hôn nhân. phải bạn đặt bức tranh uyên ương này ở phía Tây Nam ở phòng ngủ của bạn sẽ tạo ra năng lượng tốt để bồi dưỡng cho cuộc sống hôn nhân, gia đình của bạn.

Từ lâu, Rồng được xem là con vật khôn thiêng, ngoài việc đem lại ý nghĩa tốt đệp chống họa tiểu nhân, con Rồng còn đem lại nhiều may mắn cho phụ nữ độc thân, nó tạo ra sự thăng bằng năng lượng trong cuộc sống của họ. phụ nữ nên dùng tranh treo hình rồng để vấn năng lượng dương, nó sẽ đem lại vận may cho nữ giới đơn thân trong tình ái.

Dòng tranh mạ vàng tiếp theo mà Vina Gold Art muốn giới thiệu với khách hàng đó chính là tranh treo chứ Tâm. Từ lâu ý nghĩa của chữ Tâm đã vô cùng phong phú, nó liên quan đến tu thân, dưỡng tính, xử thế và tiếp vật, bởi thế có nhẽ chữ Tâm đã bao hàm được cả thảy mọi điều. Từ xưa, người quân tử thường treo chữ Tâm trong nhà với mong muốn hướng thiện, tự răn mình không được làm điều ác, giữ tâm sáng, làm việc gì cũng phải có tâm để không bị vọng động hay ảnh hưởng đến sự sáng láng của lí trí.Tranh mạ vàng "Thuận buồm xuôi gió"​
ắt các linh vật biểu trưng cho con giáp như: Rồng, rắn, ngựa, dê, khỉ, gà, chó, lợn, chuột, trâu, hổ, mèo đã được các nghệ nhân Vina Gold Art mạ bằng vàng 24K và mạ vàng cao cấp, chế tạo hoàn toàn bằng thủ công không hề mất đi giá trị thực vốn có của nó mà còn làm tăng nên giá trị sản phẩm rất tinh xảo, qua và đẳng cấp.
Trong các loài linh vật Con Dê là loài có ý nghĩa tinh thần phong phú và có giá trị tượng trưng cao. Có thể nói Con Dê rất gần gụi với đời sống con người. Tượng dê phong thủy mạ vàng cao cấp

Trong văn hóa phương Đông dê là một trong 12 con giáp, đại biểu cho địa chi (Mùi), và được coi là con giáp may mắn, biểu tượng cho phát lộc phát tài, nó cũng nằm trong tam sinh lục súc. Trong văn hóa phương Tây, dê nằm trong 12 cung Hoàng đạo với hình tượng Ma Kết, dê còn xuất hiện trong thần thoại Hy Lạp, Bắc Âu và đặc biệt là trong Kitô giáo với hình tượng con dê gánh tội. tượng dê mạ vàng được chúng tôi mạ tinh xảo, cực kỳ bắt mắt, là món quà đặc biệt sang.