Tránh cất laptop cũ gần nơi có đồ uống

#1
Việc dùng điện thoại cũ cần rất chu đáo và tận tường, do nó dễ bị hư nếu chúng ta không cẩn thận khi dùng. Dưới đây là những lề thói có thể làm cho máy tính bảng cũ mau bị hỏng:

máy tính bảng cũ rất cơ động nhưng mà không phải chỗ nào cũng có thể đem đi sử dụng. Nền nhà là một địa điểm mà nhiều người sử dụng thường đặt mua laptop o dau, bởi vì nó thoáng mát và thoải mái, song nền nhà cũng là nơi dễ bám bụi và dễ làm cho điện thoại cũ bị trầy xước. Hơn nữa, đôi khi vô tình game thủ sẽ dẫm đạp lên máy tính của mình cũng như các con vật vô tình làm phá hỏng máy tính. Đó là nơi tiếp thụ và giữ nhiệt lâu nên sẽ khiến cho máy tính bảng cũ của người chơi lập cập bị nóng và dễ hư hỏng.

Đặc biệt là đối với dòng điện thoại cũ, kĩ năng hư main sẽ rất cao khi người chơi dùng điện thoại trên giường và trên đùi của bạn, bởi vì khi đó khí nóng trong main sẽ không thoát ra ngoài được.

Khi máy tính đang mở hay gập xuống, nếu như game thủ đặt lên đó một cuốn sách hay cuốn vở trên nắp hoặc bàn phím của điện thoại cũ cũng sẽ khiến cho nó tiện lợi bị trầy xước. cố nhiên, người chơi phải tốn khá nhiều chi tiêu để tân trang lại nó và cái giá để tút lại vẻ hình thức của của một chiếc laptop gia re nhat sẽ bận rộn hơn rất nhiều lần so với một quyển sách. Tốt nhất, người chơi không nên đặt bất kì một vật nào lên trên chiếc máy tính bảng cũ của mình để bảo vệ vẻ vẻ ngoài cũng như thiết bị bên trong.

Có vẻ đây là điều thường xuyên nhất nhưng chúng ta hay làm. nhưng mà đây cũng là điều tối kị mà người dùng bán laptop cũ nên chú ý, khi người chơi đang uống cà phê hay ăn uống ở đâu đó mà làm việc với chiếc laptop cũ. Có thể điều rủi ro là bạn sẽ tắm hay cho chiếc máy tính bảng cũ ăn cùng với mình Hình như việc đó không cần thiết với các thiết bị số như máy tính bảng cũ.