• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

trang trí phòng khách theo phong thủy cho ngày tết thêm ấm áp

  • Thread starter ketsatcaocapvn.com
  • Start date
K

ketsatcaocapvn.com

Guest
#1
Thiết kế nội thất phòng khách là không gian chung và là nơi diễn ra nhiều nhất các hoạt động chào đón năm mới, không khí ngày Tết trong ngôi nhà của bạn. Vì thế, để một năm mới bắt đầu trong sự ấm áp, nồng nàn thì bài trí và trang trí mới ở không gian nội thất phòng khách sẽ có một tác động quan trọng.Đặc biệt, Chúng ta nên tham khảo những cách “sưởi ấm” cho phòng khách thiết kế biệt thự theo phong thủy để có được hiệu quả tốt nhất.Theo góc nhìn của phong thuỷ, điều bạn cần làm để tăng cảm giác ấm áp cho một không gian nào đó là làm cân bằng nên môi trường sống đó với những màu sắc, cảm giác mang yếu tố lửa.

Vì thế, bạn hãy tìm ra những cách khéo léo nhất để tạo ra những “yếu tố lửa” cho phòng khách của mình. Có rất nhiều cách khác để bạn tạo ra năng lượng của lửa theo phong thuỷ vào phòng khách mà bạn có thể thực hiện được.

Màu sắc chủ đạo của căn phòng là yếu tố rất quan trọng nhất tạo nên sự ấm áp. Bạn nên lựa chọn những màu thuộc tông màu nóng như màu vàng đậm, cam, đỏ hoặc màu gạch đá hoa cương để sử dụng trong trang trí. Những gam màu này có tác động đến thị giác của bạn, khiến bạn cảm thấy không gian trong nhà như ấm cúng hơn.
Trong số các màu sắc này, để phù hợp nhất với mục đích trang trí không khí phòng khách vào dịp đầu năm để tạo sự gần gũi trong không gian quây quần tụ họp của gia đình, bạn bè, người thân thì có lẽ màu cam sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Sự nhẹ nhàng và ấm áp mà màu cam đem lại sẽ khiến chúng ta rất thoải mái. Đây là màu sắc thuộc các hành Hỏa nên khả năng làm ấm không gian thiết kế nội thất phòng khách của bạn là rất tuyệt vời. Màu sắc da cam thường được gọi là “màu của xã hội” bởi nó tạo năng lượng phong thủy thúc đẩy những mối quan hệ cuộc sống và tạo ra những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong ngôi nhà bạn.

Dù thế, bạn cũng nên để ý kỹ hướng của phòng khách để sử dụng gam màu sắc chủ đạo của căn phòng cho hiệu quả nhất. Ví dụ màu cam luôn tượng trưng chomệnh Hỏa do đó màu này nên được sử dụng tại các hướng: Nam (Nổi tiếng và Danh vọng) và hướng Tây Nam (Tình yêu và Hôn nhân). Bạn Tránh sử dụng màu cam tại hướng Tây và Tây Bắc bởi vì những hướng này bị chi phối bởi hành Kim, mà yếu tố Hỏa của màu cam sẽ làm tan chảy các yếu tố Kim. Hai hướng khác nhau cần phải tránh sự hiện diện của màu cam là hướng Đông và hướng Đông Nam, bởi hai hướng này bị chi phối bởi hành Mộc và dĩ nhiên, sức nóng của Hỏa sẽ gây nên bất lợi cho Mộc.
 
Top