• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Trang trí nhà hàng không gian lạ và đep với đèn lồng Hội An

V

vysu260297

Guest
#1
Ánh sáng được xem là một trong những yếu tố quyết định đến sự bắt mắt của các nhà hàng. Nếu không có ánh sáng thì bản thân không gian nội thất của các nhà hàng chưa thể làm nên giá trị mời mọc, thu hút khách hàng. Vì thếđèn lồng hội ansẽ là điểm nhấn mạnh sự hiện diện của không gian đó.
Từ khóa: Den long hoi an | Đèn lồng hội an

Trong kinh doanh nhà hàng, ngoài việc chú trọng đến chất lượng món ăn, thức uống, thì việc trang trí không gian nội thất cũng đóng một vai trò to lớn trong việc ảnh hưởng đến khẩu vị của thực khách. Có rất nhiều chi tiết cần được chú ý, đặc biệt việc lựa chọn đèn lồng hội antrang tri nhà hàng là rất quan trọng. Vì đèn trang trí có thể trực tiếp ảnh hưởng đến ấn tượng ban đầu đối với khách đến và toát lên phong cách của nhà hàng. Nét độc đáo tạo kết hợp từ ánh sáng ban ngày hay ánh sáng tổng thể và đèn trang trí đòi hỏi rất nhiều sự khéo léo và tinh tế.
Đèn được treo riêng lẻ hoặc theo chùm :


Một góc chụp khu nhà hàng vào ban đêm :

Kiểu đèn đĩa bay này là kiểu đèn bán chạy nhất của Dé Lantana :

Ngoài ra đèn lồng lụatơ tằm cũng được sử dụng kết hợp với đèn vải :Đèn lồng hội an (Đen long hoi an) trang trícho nhà hàng là một yếu tố không thể thiếu trong không gian của các nhà hàng. Sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã cũng như chất liệu chính là nét thuận tiện cho người sử dụng, với mỗi một chất liệu, kiểu dáng lại phù hợp với một phong cách khác nhau.

Các mẫu đèn trang trí nhà hàng của Denlantana.comhầu hết được sản xuất thủ công và hướng đến tính thẫm mỹ, độc đáo, dựa trên những chất liệu truyền thống như mây tre, vải, gỗ… Ngoài những mẫu có sẵn. Denlantannanhận tư vấn, thiết kế và sản xuất theo đơn hàng yêu cầu của quý khách.

Thông tin liên hệ với chúng tôi :
Cửa hàng : 501 Nguyễn Kiệm , F9 , Q Phú Nhuận , Tp Hồ Chí Minh .
Email : saigon@delantana.com .
Điện thoại : (08) 6657 6650 / 6658 6650 .
(Sáng thứ 2 đến trưa thứ 7 – CN và ngày lễ nghỉ ).
Sau 16.30 , vui lòng gọi về xưởng tại Hội An.
Địa chỉ : số 10 Lý Thái Tổ – Hội An – Quảng Nam.
Điện thoại : 0510 6288 789 .
Email : hieunguyen@delantana.com ( Marketing ).
 
Top