Trang trí nhà đẹp quyến rủ

#1
Ấn tượng ban đầu về ngôi nhà là sự giản dị của mái ngói phủ màu thời gian, tường gạch và những nấc thang bằng gỗ mộc mạc. Nicola đã sử dụng bảng màu trung tính xuyên suốt ngôi nhà của mình để tạo cảm giác trang nhã, thanh lịch ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời, "bà nội tướng" cũng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ các khung cửa nhằm mang đến sự thoáng mát cho không gian sống.
Hiện nay, mái xếp có mặt ở khắp mọi nơi từ nhà hàng, quán ăn, gia đình, đến các bãi giữ xe, nhà xe cơ quan,… Điều đó chứng tỏ, mái xếp rất hữu ích trong cuộc sống của con người. Cũng chính vì thế, nhu cầu sử dụng mai xep di dong của con người ngày càng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời các loại mái che: mái che vòm, mái che xếp, mái che mái xếp,… Tuy nhiên, trong các loại mái che, mai che xếp được nhiều người sử dụng hơn cả, bởi:

- Mai xep quan 4 dạng xếp rất linh hoạt, hiệu quả trong việc che nắng, che mưa,… nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát và quan trọng khi không cần để che chắn thì chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng.


Và cuối cùng, cô cũng không quên dành cho con gái yêu một không gian nhỏ để bé có thể tự do bài trí. Căn phòng với tông màu hồng - trắng dễ thương, giấy dán tường, chăn gối, thảm trải sàn đều “tông xuyệt tông” với hoạ tiết hình hoa và bướm. Ngoài ra, Nicola cũng không quên dành tặng bé yêu của mình một chiếc táp đầu giường bằng mây và chiếc bàn trắng để bé học tập.