trang trí không gian phòng tắm bằng đá hoa cương

#1
Phòng tắm nhà bạn sẽ dễ dàng bị nhuốm bẩn qua thời gian, cho dù bạn kỹ càng, thường xuyên lau chùi và các vấn đề vệ sinh làm sạch phòng tắm. Tuy nhiên, chỉ với những bí quyết nhỏ thui, phòng tắm của bạn sẽ trở nên khác thường với những trang trí vô cùng đơn giản.
Khodadep xin giới thiệu đến bạn cách thay đổi không gian phòng tắm hoàn toàn bất ngờ khiến phòng tắm của bạn trở nên đẹp mắt hiện đại , sang trọng với đá hoa cương đẹp, đá ốp lát , làm tăng hứng khởi cho những sinh hoạt bên trong nó.
Nếu bạn đang sử dụng nội thất gỗ tối màu, gạch ốp tường cho phòng tắm nhà bạn thì không gian thường tối và nặng nề. Hơn nữa cách phối màu của gạch men ốp tường mang đến cảm giác cũ kỹ, hoen ố. Không gian thiếu ánh sáng khiến căn phòng càng thêm ẩm thấp, u tối.
Nhưng nếu bạn sử dụng chất liệu đá hoa cương cho phòng tăm nhà bạn thì điều đó sẽ làm sáng không gian và sẽ tuyệt hơn nếu có cửa sổ lớn Đổi mới hoàn toàn nền tường bằng đá hoa cương , đá hoa cương có nhiều màu mà bạn có thể lựa chọn cho không gian phòng tắm nhà mình, với đặc tính riêng của mình đá hoa cương sẽ làm căn phòng sáng sủa và nhẹ nhàng hơn, tạo thêm 1 hốc tường để trữ sữa tắm, dầu gội… cho không gian gọn gàng.
Một số mẫu đá hoa cương đẹp :

CÔNG TY ĐÁ ỐP LÁT HẢI TRANG

Cơ sở 1: 87 Tôn Đức Thắng-Đống Đa-Hà Nội
Điện Thoại : 0942 373 696
Cơ Sở 2: 113 Ngô Gia Tự-Long Biên-Hà Nội
Điện Thoại: 0942 373 696 - 0975917286
Trụ Sở Chính: 68 Ngô Thị Nhậm-Hà Đông-Hà Nội
Điện Thoại: 0942 373 696 - 0975917286
Xưởng Sản Xuất
Kho đá 1: Nam Trung Yên-Yên Hòa-Cầu Giấy-Hà Nội
Kho đá 2: Lê Văn Lương Kéo Dài Hà Nội
Kho đá 3: Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Qúy khách có thắc mắc hay muốn tư vấn báo giá,hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào
Holine: MR.HẢI: 0942 373 696
Email: khodadephaitrang@gmail.com
Website: khodadep.com
Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Qúy Khách