Trang trí các quán cafe với đèn trang trí nội thất, đèn lồng hội an

#1
Nhắc đến quán cafe ta không thể nhắc đến sự không gian thoáng đảng, sang trọng tiện nghi và bên cạnh đó không kém phần màu sắc về phong thủy là không gian trang trí thêm màu sắc, thêm ý nghĩa cuộc sống khi ngồi thư giản nhâm nhi tách cafe.

Đáng nói là cách bố trí đèn trang trí nội thất (den trang tri noi that ) tại đây thật tuyệt. Từ chiếc đèn bàn xinh xinh đến đèn chùm treo trần, đèn áp tường cổ kính, tất cả đều toát lên một vẻ đẹp ấm áp mà dường như tất cả những ai ngắm chúng, đều có một cảm giác như đang ở chính nhà mình.

Ở La Maison, có những chiếc đèn được sắp đặt cố tình không sử dụng. Dường như chủ nhân muốn nhắn nhủ rằng: “Đèn trang trí, có nghĩa là đèn không chỉ dùng cho mục đích chiếu sáng“.
Trên thị trường, đèn trang trí cafe không thiếu, tuy nhiên, ở đây, ta bắt gặp những chiếc đèn không giống như bình thường, bởi lẽ, chủ nhân đã biết sử dụng đúng công dụng của vải bọc đèn. Bằng việc tìm kiếm những mẫu vải lạ mắt, phù hợp với nội thất của quán, kết hợp với không gian thân thiện trên, những chiếc đèn có vỏ bọc mới hoàn toàn dường như thật nổi bật.
Có lẽ, những hình ảnh này không thể nói lên được đầy đủ. Mời các bạn ghé thăm quán tại:
LA MAISON – 139 e3 Lý Chính Thắng – Quận 3 – TPHCM
Còn các bạn quan tâm ĐẶT MUA những mẫu đèn lồng, đèn trang trí nội thất, đèn hoa sen, đèn áp trần, đèn treo tường giá tốt nhất. Vui lòng xem thông tin liên hệ dưới (Nếu có gì thắc mắc gọi ngay cho chúng tôi khi cần .
Bên cạnh khách hàng là những khách sạn, nhà hàng, café trong nước, chúng tôi còn có cả những khách sạn, nhà hàng ngoài nước như Đức, Thái Lan cung cấp những chiếc đèn lồng tre, đèn trang trí nội thất Hội An đẹp nhất
Thông tin liên hệ với chúng tôi :
Cửa hàng : 501 Nguyễn Kiệm , F9 , Q Phú Nhuận , Tp Hồ Chí Minh .
Email : saigon@delantana.com .
Điện thoại : (08) 6657 6650 / 6658 6650 .
(Sáng thứ 2 đến trưa thứ 7 – CN và ngày lễ nghỉ ).
Sau 16.30 , vui lòng gọi về xưởng tại Hội An.
Địa chỉ : số 10 Lý Thái Tổ – Hội An – Quảng Nam.
Điện thoại : 0510 6288 789 .
Email : hieunguyen@delantana.com ( Marketing ).