Trắng da nhanh cực hiệu quả với bí quyết này

#1
Nghệ là cách làm đẹp không còn quá xa lạ, đây là cách làm đẹp an toàn, hiệu quả. Trong đó, dưỡng trắng da từ bột nghệ và dầu dừa là một công thức kem trắng da đơn giản. Hãy cùng kem top white chính hãng tìm hiểu làm kem tắm trắng tại gia nha.


Cách làm

Trước khi tiến hành tắm trắng, các bạn nên làm sạch cơ thể với nước ấm để giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt nhất để tăng hiệu quả làm trắng.

Trộn đều 4 thìa bột nghệ cùng nước cốt chanh và sữa tươi, dầu dừa vào bát con. Trộn đều đến khi thu được một dung dịch sền sệt thì ngưng.

Các bạn dùng cọ nhúng vào hỗn hợp và quét đều lên cơ thể. Thư giãn trong khoảng 20 phút rồi sau đó tắm lại bằng nước ấm.
Cách dưỡng da tại nhà với hỗn hợp này sẽ giúp làm trắng tối ưu và dưỡng da sáng mịn.

Với khả năng làm trắng tuyệt vời đó, kem tắm trắng từ bột nghệ là loại kem chăm sóc da đúng chuẩn.

Nghệ là một nguyên liệu quý giá đồng hành với các bạn trên con đường làm đẹp

. Các bạn cùng tham khảo cách làm trắng da hiệu quả tại nhà này.

Nhưng một cách đơn giản khác mà các bạn có thể áp dụng ngay và luôn chính là sử dụng những sản phẩm an toàn, thân thiện từ nhãn hàng mỹ phẩm top white , mà sản phẩm kem tắm trắng top white là một trong những mặt hàng được chị em ưa chuộng.Dòng kem tắm trắng top white chính hãng giúp dưỡng trắng hiệu quả, an toàn. Kết hợp sử dụng kem tắm trắng top white cùng với các loại kem tắm trắng tự nhiên sẽ mang lại hiệu quả dưỡng trắng cao.

*** LIÊN QUAN:
- Dưỡng trắng bằng quả bơ
- kem trị mụn top white chính hãng