• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Trấn Thành bức xúc khi bị chê 'dễ dãi' trên truyền hình

Q

quocnp1506

Guest
#1
hai tran thanh bị chê là 'dễ dãi' khi liên tục cười để cho tiền các thí sinh trong chương trình 'thach thuc danh hai'. Mới đây, Trấn Thành đã bức xúc lên tiếng về vấn đề này.

Trấn Thành không ít lần khiến khán giả xem truyền hình đặt câu hỏi nghi vấn về trình độ, cũng như cảm nhận nghệ thuật khi đảm nhận cương vị giám khảo trong chương trình "Thách thức danh hài". Với nội quy thí sinh phải khiến ban giám khảo cười để có thể nhận được giải thưởng giá trị, Trấn Thành bị cho là quá "dễ dãi" và lố bịch. Điển hình là "nụ cười 100 triệu" mà giám khảo Trấn Thành dành cho cô giáo người miền Tây trong tập 7 vừa qua.Trấn Thành - Việt Hương trong tập 7 vừa phát sóng

Với những câu chuyện trường lớp, cô giáo này đã khiến 2 "cây hài" lão làng của Việt Nam, đặc biệt là Trấn Thành rất phấn khích. Phần thưởng 100 triệu đồng được trao cho cô giáo khiến nhiều người hài lòng, ủng hộ. Tuy nhiên, bên cạnh đó với nhiều khán giả khó tính, họ cảm thấy hơi "khó chịu" khi Trấn Thành "cho tiền" một cách quá dễ dàng.

Mới đây, Trấn Thành đã đăng tải bức "tâm thư" khá dài nói về giá trị của nụ cười. Vị giám khảo tỏ ra bức xúc với nhiều ý kiến chê trách về cách làm việc cũng như chương trình mà mình đang cộng tác.


hai tran thanh bức xúc viết "tâm thư" trên Facebook cá nhân

Nghe nhac san, clip hai, xem hai, nhac tru tinh, phim hoat hinh, phim ma, phim hai, hai tran thanh, hai truong giang, nhac vang,
 
Top