Trám răng thẩm mỹ hiệu quả trong trường hợp nào

ucycn

New Member
#1
Chữa tủy răng là lấy bỏ phần tủy răng, mô nhỏ dạng sợi ở chính giữa răng. Sau khi Bác sĩ lấy hết mô tủy bị bệnh hay đã chết, khoảng trống này sẽ được làm sạch và trám bít bằng một loại vật liệu chuyên dụng trong điều trị tủy răng (gutta percha). Trường hợp răng sâu chỉ được chỉ định nhổ trong trường hợp sâu quá lớn không còn đủ mô răng để phục hồi, nhiễm trùng quá nặng hoặc nứt, tét chân răng… Thông thường, bác sĩ sẽ cố gắng giữ lại răng hết mức có thể. Khi răng được giữ lại đồng nghĩa khớp cắn của bệnh nhân cũng sẽ được giữ ổn định. Đồng thời, bệnh nhân sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí phục hồi lại răng đã nhổ.Điều trị tủy răng là một quy trình loại bỏ tủy bị nhiễm khuẩn, sau đó trám bít ống tủy bằng một loại vật liệu thay thế. Quy trình điều trị sẽ được thực hiện trong một hoặc vài lần hẹn, tùy thuộc vào mức độ nhiễm khuẩn của răng. Bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ nhằm giảm đau trong suốt quá trình thực hiện.

Tủy răng là phần nằm ở trung tâm của răng, chứa thần kinh và mạch máu để nuôi dưỡng răng. Răng bị sâu đến tủy sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập, gây nên tình trạng viêm tủy và nặng hơn là hoại tử tủy. Triệu chứng khi bị sâu răng đến tủy rất đa dạng, có thể đau nhức, ê ẩm hoặc đôi lúc có thể không có triệu chứng gì rõ ràng. Do đó bạn cần phải đi trám răng thẩm mỹ 1-2 năm 1 lần. Chi phí khoảng 500 đến 1tr đồng. Tủy răng có thể bị viêm khi bị kích thích, nhiễm bệnh do răng sâu, hoặc thủ thuật hàn trám nhiều lần, chấn thương bề mặt răng…Một khi mô thần kinh và mô mềm trong ống tủy bị hư hỏng thì vi khuẩn sẽ bắt đầu nhân lên. Một khi tủy răng đã bị ảnh hưởng thì không có khả năng tự lành nếu không điều trị.


Với kỹ thuật tiên tiến và vật liệu chất lượng, răng được trám luôn có được màu sắc và độ bền cao. Với sự cẩn thận của các sĩ và an toàn vô trùng bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị mà không lo tổn thương răng hay lây nhiễm. Nếu có mủ, người bệnh đau dữ dội hơn, đau giật như mạch đập, như gõ trống trong Lấy tủy răng có cảm giác lung lay nhẹ và trồi cao hơn các răng khác. Khi lỗ sâu sẽ càng tiến sâu vào trong đến tủy, các vi khuẩn sẽ "tấn công" tủy răng .

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

ĐIỀU TRỊ NỘI NHA

Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một bảng giá điều trị nội nha lấy tủy để bạn tham khảo như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)

Chốt tủy kim loại 1 răng 500,000

Chốt không kim loại 1 răng 1,500,000-3,000,000

Điều trị tủy răng 1 chân 1 răng 500.000 – 700.000

Điều trị tủy răng nhiều chân 1 răng 1.200.000 – 1.500.000

Điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) 1 răng 1,500,000 – 2,000,000

Mức giá lấy tủy sẽ tùy thuộc vào việc bạn điều trị tủy cho răng cửa, răng nanh hay răng hàm. Việc điều trị lại tủy cũng có mức giá khá cao do thao tác phức tạp. Nếu răng vỡ quá lớn thì cần đặt chốt để nâng đỡ cấu trúc răng, gia cố để có thể hàn trám hay bọc mão.

Tại Nha khoa , điều trị nội nha lấy tủy sẽ được thực hiện bằng máy Morita mới nhất của Hoa Kỳ giúp làm sạch buồng tủy một cách nhanh chóng chỉ sau một lần điều trị mà không gây ê buốt quá nhiều cho bệnh nhân như máy Xmax Plus. Quy trình lấy tủy cũng được thực hiện bởi các các nha sỹ giàu kinh nghiệm nhất về điều trị bệnh lý, giúp đảm bảo thực hiện theo đúng chuẩn Hoa Kỳ.

Thực hiện chữa viêm tủy răng tại Nha khoa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất. Tất cả các hiện tượng sưng hay đau nhức sau khi điều trị sẽ không xảy ra với công nghệ mới mà chúng tôi ứng dụng.

Trong trường hợp sâu răng đến tủy không được điều trị, tình trạng nhiễm khuẩn sẽ lan xuống chóp chân răng và gây ra những bệnh lý quanh chóp, dẫn đến việc điều trị sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Ngược lại, nếu được điều trị tủy tốt, răng sẽ tồn tại trên cung hàm rất lâu và vẫn giữ được chức năng (gần) như một răng bình thường.

Hiện nay có nhiều cách thực hiện khác nhau nên giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào sự khác nhau này. Việc bạn tìm hiểu trước về giá tiền trám răng thẩm mỹ hay trám răng sau điều trị bệnh lý giúp bạn có điều kiện chuẩn bị chi phí tốt nhất. Nếu những tình trạng này của tủy răng không được chữa trị kịp thời thì tủy sẽ "chết", hoại tử và sẽ gây ra nhiều tình trạng bệnh lý hay biến chứng trầm trọng hơn, thậm chí có thể dẫn đến tử vong.