1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Trám kẽ hở răng có bền không, duy trì dược bao lâu?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi Minh Thảo, 5/4/16.

Tags:
 1. Minh Thảo

  Minh Thảo New Member

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Trám răng là kỹ thuật khắc phục kẽ răng thưa nhanh nhất, không cần phải xâm lấn mài răng và tiết kiệm chi phí. Những ưu điểm này đặc biệt có ý nghĩa khi số lượng khe thưa cần khắc phục khá nhiều.
  Trám kẽ hở răng có bền không, duy trì dược bao lâu?

  Đối với trường hợp của bạn, trám răng có nhiều lợi thế hơn so với bọc răng sứ vì có tới 5 khe thưa và lại thưa cả răng hàm. Việc lựa chọn bọc răng sứ cho số lượng răng lớn như thế cũng là vấn đề không nhỏ vì vừa phải mài nhiều răng (có thể là mài trên 5 răng) và mức chi phí rất cao.
  [​IMG]

  Do đó bạn chọn cách trám răng thưa cũng khá hữu dụng. Tuy nhiên, bạn nên xác định nếu đã trám răng thì nguy cơ phải trám lại sẽ cao hơn. Bởi vì, dẫu sao miếng trám cũng chỉ gá tựa vào cạnh răng thật, mức độ bền chắc khó có thể đạt được tuyệt đối.
  [​IMG]

  Nhưng chúng ta vẫn có thể hạn chế sự bung vỡ miếng hàn bằng cách giữ gìn thật tốt trong ăn nhai và đáng nói hơn là nên ứng dụng công nghệ trám răng hiện đai.

  Công nghệ này sử dụng laser nha khoa thế hệ mới để hóa cứng vật liệu trám. Nhờ vậy, miếng trám bám chắc với mô răng thật hơn nhờ hàng ngàn các chân bám liti nhưng vô cùng rắn chắc, không dễ bị hóa lỏng hay đứt gãy, bung bật dưới các tác động bên ngoài.

  Bởi vậy, sau hàn trám, miếng trám sẽ có độ bền cao, chắc chắn, khó bị bung bật khi ăn nhai nên bạn có thể yên tâm hơn ngay cả khi hàn trám cho răng hàm thường xuyên ăn nhai.

  Tuy rằng tuổi thọ miếng trám khi thưa có thể không cam kết được vĩnh viễn vì còn phụ thuộc vào sự giữ gìn của bạn nhưng vẫn là sự bền chắc tối đa mà bạn có thể nhận được so với khi ứng dụng các kỹ thuật trám thông thường.

  Theo tramrangthammy
   
  Tags:
 2. Đang tải...


 3. Bichlypham

  Bichlypham New Member

  Tham gia ngày:
  10/12/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  cái nào cũng có ưu điểm và khuyết điểm, giá trám răng thấp, nên vậy là được rồi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...