Trải nghiệm thiết bị chống trộm xe máy qua điện thoại – GPS ASIA18

#1
Thiết bị chống trộm dành cho xe máy đang ngày càng xuất hiện tràn lan với nhiều mẫu mã, cách thức vận hành khác nhau. Trong số đó, có một sản phẩm định vị GPS khá nổi bật gần đây là GPS tracker ASIA 18 được ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh và đặc biệt là ứng dụng dành cho điện thoại.

Phương thức hoạt động

Thiết bị định vị ASIA18 với hệ thống định vị hỗ trợ GPS và A-GPS (A-GPS có thể giúp định vị một cách tương đối khi thiết bị đi vào vùng mất tin hiệu GPS) và tải liên tục bởi GPRS, hỗ trợ theo dõi định vị theo thời gian thực và ghi lại lịch sử theo dõi.Phương thức hoạt động của thiết bị này cũng dựa trên việc kết nối vào hệ thống điện của xe máy như bao thiết bị khác.

Điểm độc đáo của sản phẩm này nằm ở khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt, cùng với đó là giảm thiểu tối đa tình trạng mất kết nối trong quá trình sử dụng. Đây cũng là một lý do khiến cho ASIA 18 được đánh giá cao hơn thay vì các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc chỉ vài trăm nghìn khác.

Báo động chống trộm

Sau khi kết nối với điện thoại, người dùng có thể sử dụng những cách thức khác nhau để mở/khóa xe. Tự động gửi SMS link google maps cho số chủ trong thời gian cài đặt. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể gọi vào số SIM được gắn trong thiết bị hay nhắn tin để thao tác mở, khóa xe từ xa trong trường hợp bị mất xe.

Nhờ có trang bị cảm biến chuyển động nên nếu chiếc xe bị di chuyển hay rung, lắc, số máy gắn trong bộ phụ kiện này sẽ liên tục “nhá máy” vào số điện thoại của người dùng, đồng thời chuông gắn trên xe và hệ thống đèn sẽ nháy liên tục., đây là một tính năng khá hiện đại và thiết thực.

ASIA 18 cho phép liên kết với tối đa ba số điện thoại, đề phòng trường hợp điện thoại của người dùng hết pin hay thất lạc.Theo dõi lộ trình

Không chỉ có tính năng chống trộm, ASIA 18 còn là một thiết bị theo dõi lộ trình. Thông qua kết nối GPS và ứng dụng, người dùng có thể theo dõi lội trình xe đã đi qua, thời gian dừng, đỗ cũng như số lần tắt/mở máy. Tích hợp MIC nhỏ nghe âm thanh (nghe âm thanh xung quanh phương tiện), tối ưu giám sát và theo dõi phương tiện…

Định vị xe máy đang là công nghệ được người dùng Việt Nam quan tâm nhằm hạn chế việc mất cắp tài sản, đồng thời, hỗ trợ các doanh nghiệp giao nhận bằng xe máy điều tiết đội xe của mình. Không có ký do mà không trang bị cho mình một bộ sản phẩm tốt nhất cho xe máy. Đã đến lúc bạn nên trải nghiệm? Hotline: 0123 666 7778

Nguồn: http://dinhvixemay.asia/trai-nghiem-thiet-bi-chong-trom-xe-may-qua-dien-thoai-gps-asia18/