• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Trải nghiệm Stockholm cùng Qatar Airways

D

dulichsieure

Guest
#1
Trải nghiệm Stockholm cùng Qatar Airways


Khám phá thủ đô của Thụy Điển cùng ve may bay di stockholm của hãng hàng không Qatar Airways và khám phá những trải nghiệm đầy thú vị. Du khách không thể bỏ qua những trải nghiệm hấp dẫn khi đến thủ đô Thụy Điển.
Đi lang thang quanh Skansen

Skansen là bảo tàng ngoài trời đầu tiên trên thế giới. Nó cũng là một vườn bách thú động vật chuyên Bắc Âu, như nai, tuần lộc, gấu, chó sói, mèo rừng, và wolverine. Tọa lạc trên đảo Djurgården, nó có tính năng hơn 150 tòa nhà lịch sử từ thế kỷ trước. Quản lý và các nữ tiếp viên trong trang phục lịch sử nâng cao hơn nữa thu hút này, và các ngành nghề trong nước như dệt, kéo sợi, và thổi thủy tinh được chứng minh.

Tham quan quần đảo
Stockholm được bao quanh bởi các hòn đảo xinh đẹp và đường thủy. Bạn đã không thực sự nhìn thấy thành phố nếu bạn chưa khám phá các hòn đảo lân cận. Bạn có thể tìm thấy các tour du lịch từ nhiều điểm trong thành phố. Các tour du lịch tốt là những người cả ngày mà đưa bạn ra đảo hẻo lánh hơn. Boat tour du lịch chỉ mở cửa trong suốt mùa hè.
Dành trọn ngày tại đảo Djurgården
Là quyền hòn đảo ở giữa của Stockholm, có rất nhiều việc phải làm ở đây. Bạn có một tour du lịch đi bộ, ăn tại một nhà hàng thư giãn, tận hưởng những công viên giải trí và ghé thăm một làng Thụy Điển lịch sử. Có rất nhiều con đường đi bộ tốt ở đây quá và đó là một điểm phổ biến cho một bữa ăn ngoài trời.
Thưởng thức cuộc sống về đêm của Stockholm
Stockholm được biết đến với câu lạc bộ đêm và quán bar của họ. Nó có thể là đắt nhưng người Thụy Điển thích đi ra ngoài và bên. Lượt các câu lạc bộ và bên với người dân địa phương. Xem ra cho các bảng blackjack (họ có họ ở mỗi câu lạc bộ!). Những nơi vui vẻ là Strand, Anchor, Retro, thanh dưới, 54, Utecompagniet, Rose, và Soap Bar. Các khu vực cuộc sống về đêm chính là Strueplan.
Chiêm ngưỡng tàu tại Bảo tàng Vasa
Bảo tàng này nhà tàu thế kỷ 17 chỉ được bảo tồn trên thế giới. Các Vasa là một con tàu được xây dựng rất kém nó chìm một dặm trên dock. Các biển lạnh bảo quản con tàu và bạn có thể nhìn thấy toàn bộ sự việc ở đây. Các bảo tàng tất cả làm một công việc tuyệt vời của việc đưa tàu vào bối cảnh lịch sử. Nếu có một ai phải nhìn thấy trong thành phố, bảo tàng này là nó.
Đi bộ xung quanh Gamla Stan

Đây là khu vực ban đầu của thành phố và ở đây bạn sẽ thấy thế kỷ tòa nhà cũ, bảo tàng Noble, Cung điện Hoàng gia, con đường lát sỏi và những ngôi nhà cổ xưa của tầng lớp quý tộc. Đây là một trong những trung tâm thành phố đẹp nhất và lịch sử ở châu Âu. Tôi không bao giờ chán đến thăm nó.

Tham quan Cung điện Hoàng gia
Được xây dựng từ 1697-1754 và nằm ở phía đông của phố cổ, Cung điện Hoàng gia mở cửa cho công chúng. Một vé kết hợp tham quan kho bạc, phòng tiếp tân, và chi phí bảo tàng 150 SEK. Cung điện được đóng lại khi các chức sắc đang được lưu trữ.
Liên hệ với các đại lý bán ve may bay di thuy dien của chúng tôi để đặt những tấm vé máy bay đi Stockholm giá rẻ nhất, du khách sẽ có chuyến khám phá Bắc Âu với chi phí tiết kiệm nhất.
Đặt vé máy bay hãng Qatar Airways tại:
VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333
>> Du khách có thể đặt mua vé máy bay đi cairo giá rẻ của hãng hàng không Qatar Airways tại qataairwayss.com
 
Top