• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Trải nghiệm mới mẻ cùng vé máy bay Vietjet Air giá rẻ đi Thanh Hóa

V

vietquan231092

Guest
#1
Đặt vé máy bay đi Thanh Hóa, đến với mảnh đất địa linh nhân tài không chỉ có nhiều khu di tích lịch sử' thu hút mà còn có những liên hoan đặc sắc để bạn thỏa sức tìm hiểu. Ngay hiện nay, hãy cho mình dịp được du lịch Thanh Hóa cùng tấm vé máy bay giá rẻ hãng Vietjet Air nhé.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa hãng Vietjet Air:
Lưu ý:
- vé máy bay đi Thanh Hóa hãng Vietjet Air chưa gồm có thuế và phụ phí.
- tùy vào từng thời điểm đặt vé và hạng vé mà giá sẽ không giống

Cùng vé máy bay VietJet Air giá rẻ khám phá liên hoan Lam Kinh ở Thanh Hóa

liên hoan Lam Kinh diễn ra thường niên vào ngày 22 tháng 8 âm lịch - ngày giỗ của vua Lê Thái Tổ, tại khu vực Lam Kinh thuộc huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa và đây cũng là nơi an táng vua Lê Thái Tổ. Nơi đây , lúc trước theo định lệ, cứ ba năm một lần vào ngày giỗ vua thì các vua quan nhà Lê ở Ðông Kinh tức Thăng Long lại về Lam Kinh làm lễ. Còn dân chúng bản địa tại đây hằng năm vẫn mở hội tôn vinh, tôn vinh người anh hùng dân tộc vĩ đại này.
liên hoan Lam Kinh được doanh nghiệp ngay sau khi vua Lê Thái Tổ thăng hà vào ngày 22/8 ( âm lịch' ) vào năm Quý Sửu ( 1433 ) sau đó thi thể của người được đưa về an táng tại đất Lam Sơn. Tuy nhiên , khu vực này còn là nơi mai táng của các vua, hoàng hậu' triều Lê Sơ và đã trở nên sơn lăng của thời Lê Sơ. Ðể thuận lợi cho việc cáo yết tại lăng tẩm, các triều vua đã cho dựng điện, các tòa tôn miếu để phụng dưỡng và tôn vinh những người quá cố, chính cho nên Lam Sơn được gọi là Lam Kinh.
Từ 1995 đến nay, sự kiện Lam Kinh được đơn vị đều đặn thường niên với vĩ mô và rất quy mô, bao gồm hai phần, đó là phần lễ và phần hội. Về Phần lễ, nó được thực hiện theo đúng nghi thức cổ truyền nhằm tái dựng lại nhiều liên hoan hậu đãi trong thời Lê như: Màn trống hội, trình diễn đánh trống đồng và trống da các loại, cờ hội, rước kiệu; đặc biệt là những nghi thức lễ tế từ thời vua Lê Thái Tổ, Lê Nhân Tông, Lê Thái Tông, Lê Thánh Tông truyền lại.
Còn về Phần hội thì sẽ là các dự kiến nghệ thuật tái diễn lại các sự kiện như: Lê Lai cứu chúa, Hội thề Lũng Nhai, phóng thích thành Đông Quan, phát huy hào hùng Lam Sơn, Vua Lê Thái Tổ đăng quang .
Trong các ngày xảy ra lễ hội còn có những trò chơi, trò diễn cổ truyền của xứ Thanh như: trò Chiêng, trò Xuân Phả, trò Sanh Ngô, dân ca Đông Anh, dân ca sông Mã, ganh đua vật, đấu võ dân tộc; trưng bày các hiện vật', cổ vật thời Lê; hội trại các làng văn hóa; trình bày giới thiệu tiềm lực du lịch và các sản phẩm ăn uống của bản địa cùng nhiều hoạt động nghệ thuật' khác như chớp bóng, dự kiến ca nhạc tân cổ giao duyên, trình diễn chèo, .
Đây ấy là liên hoan mang đậm nét văn hóa dân gian truyền thống tạo nên điểm nổi bật của một khu vực anh kiệt đồng thời góp phần bảo tàng nền văn hóa của dân tộc. Hãy cùng Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ sở hữu cơ hội đến Thanh Hóa thì bạn đừng bỏ qua dịp tham dự vào sự kiện đặc sắc' này nhé.

Mua Vé máy bay Vietjet Air đi Thanh Hóa tin tưởng ở đâu?

Giờ đây thật dễ dàng để bạn trở thành chủ nhân tấm vé đi Thanh Hóa giá rẻ một cách' nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến kinh tiêu Vinajet hoặc truy nhập online trên website vemaybaytructuyen.net.vn. Hãng Vietjet Air sẽ lý giải những thắc mắc để bạn có một chuyến đi tuyệt đẹp nhất.
Nguồn bài viết trích từ: Vietjettairgiare.com
ĐẠI LÝ vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525
 
Top