Trải nghiệm du lịch thú vị tại thượng hải

#1
Mua vé máy bay từ đại lý China Airlines tại tphcm đi Thượng Hải, bạn sẽ có được những trải nghiệm thực sự thú vị chưa từng có trước đây.
Đi tàu cao tốc Maglev
Tàu cao tốc Maglev được xem là một trong các niềm tự hào của ngành Giao thông vận tải ở Thượng Hải. Vận tốc của tàu cực nhanh, đạt 430km/g nên du khách chỉ mất hơn 8 phút để di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố Thượng Hải. Đây cũng là hình ảnh ẩn dụ khi nói về Thượng Hải, thành phố có nhịp sống hối hả.
Lang thang đường phố Dongtai
Dongtai là một trong những nơi bán đồ cổ nổi tiếng, được nhiều du khách săn vé máy bay ở đại lý China Airlines tại tp. hồ chí minh để có cơ hội đến mua đồ cổ trong khi đi du lịch Thượng Hải. Bạn sẽ tìm được nhiều món đồ cổ xưa của Trung Quốc như ấm trà cổ, tượng Phật, loa cổ,…Ngoài ra thì phía Đông của Phố Dongtai là nơi bán vật nuôi, cây cảnh.

Du thuyền trên sông Hoàng Phố
Đã tới Thượng Hải thì du khách đừng bỏ qua cơ hội du thuyền trên sông Hoàng Phố bạn nhé. Một chuyến dạo thuyền kéo dài từ 30 phút – 4 tiếng. Đứng trên tàu, du khách sẽ nhìn thấy sự rực rỡ về đêm của thành phố từ một góc nhìn mới mẻ. Ngoài ra, du khách cũng quan sát một số điểm du lịch nổi tiếng như Tháp Kim Mậu, Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông và công viên Hoàng Phố.
Thưởng ngoạn Bến Thượng Hải
Bến Thượng Hải chính là thương cảng sầm uất hàng đầu châu Á, nơi giao thương quan trọng của thành phố từ đầu thế kỷ 19. Tản bộ trên con đường dài 1km, du khách có thể cảm nhận được bầu không khí cổ xưa với các công trình phong cách thuộc địa xen lẫn kiến trúc hiện đại của thế kỷ 21.

Mua ngay vé đi VancouverVé máy bay đi Vancouver