Trải nghiệm đầu phát HD Dune TV-303D

#1
Trong thị trường Android Box, phần lớn các đầu phát đều sử dụng hệ điều hành Android. Ưu điểm của các đầu phát này là giá rẻ và hỗ trợ nhiều ứng dụng, tuy nhiên chất lượng âm thanh và hình ảnh chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng khó tính.

Trong số các hãng thiết bị được phân phối tại Việt Nam, Dune là thương hiệu mà nhiều người chơi khá tin tưởng, do khả năng đem lại hình ảnh và âm thanh chất lượng cao. Một số người chuyên bán thiết bị Android cũng phải nhận xét hình ảnh xuất ra từ đầu phát Dune đẹp hơn.Giao diện và các dịch vụGiao diện ngoài cùng của đầu phát

Giao diện cơ bản của TV-303D vẫn giống như TV-102, các mục TV, Phim và Âm nhạc được đặt ở ngoài cùng nhưng không dùng được ở Việt Nam. Người dùng chỉ cần quan tâm đến hai mục: Ứng dụng và Nguồn phát.

Mục Ứng dụng bao gồm các dịch vụ xem phim, nghe nhạc phổ biến như HD Việt, Zing TV, YouTube… Đối với các dịch vụ xem phim nổi tiếng như HD Việt, Hayhay TV thì bạn sẽ phải trả phí để sử dụng, nhưng phần lớn các dịch vụ khác đều miễn phí, bạn chỉ cần trang bị một đường mạng đủ mạnh là có thể sử dụng tốt.

Ở mục Nguồn phát, do TV-303D hỗ trợ một ổ cứng cắm trong nên sẽ có thêm mục Ổ gắn trong. Ổ này có thể truy cập và xem phim giống như ổ cắm ngoài, ngoài ra bạn cũng có thể chuyển phim từ ổ ngoài vào ổ trong để có thể xem bất cứ lúc nào.

Trải nghiệm sử dụngXử lý phim mượt, với nhiều tùy chọn vẫn là điểm mạnh của đầu phát Dune

Khả năng xem phim là điểm mạnh của Dune 303D. Đầu phát này xử lý mượt mà các phim có độ phân giải tới Full HD, các thao tác tua hay nhảy đoạn đều rất nhanh. Ngoài ra, trên điều khiển cũng có nhiều tùy chọn để tiện chỉnh âm thanh, phụ đề khi đang xem phim. Việc bổ sung thẻ nhớ SD và khe gắn ổ cứng 2.5 inch cũng giúp người dùng tiện truy cập, lưu trữ phim, ảnh hơn so với sản phẩm TV-102.

Điểm mạnh

+ Khả năng chơi phim tốt, nhiều tùy chọn

+ Hỗ trợ Blu-ray 3D

+ Hỗ trợ cả ổ cứng cắm trong (2.5 inch) và cắm ngoài (USB)

Điểm yếu

+ Khả năng tùy biến về giao diện, ứng dụng kém

+ Giá khá cao

Mức giá khoảng gần 4 triệu của Dune TV-303D khá cao so với các sản phẩm đầu phát chạy Android phổ biến trên thị trường. Một đầu phát Android ở tầm giá này thường có cấu hình mạnh, nhiều tính năng như chơi Blu-ray full menu, 3D, cài đặt thêm ứng dụng xem bóng đá, học tập… Tuy nhiên khi xét tới nhu cầu giải trí cơ bản như xem phim, nghe nhạc thì đầu phát của Dune lại cho chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt hơn, và khả năng chơi phim cũng mượt hơn. Với những người dùng không thật sự cần tới những tính năng của đầu phát Android, và chỉ cần khả năng xem phim, nghe nhạc tốt thì đầu phát này là một sự lựa chọn hợp lý.

VNTVBOX - Nhà cung cấp các thiết bị android tv giá rẻ, sản phẩm chất lượng đảm bảo và bảo hành 12 tháng ( tùy từng sản phẩm) 1 đổi 1 nếu bị lỗi của nhà sản xuất.Những sản phẩn Box tivi của VNTVBOX có giá nằm trong khoảng trên dưới 2 triệu đồng. Một số tiền quá nhỏ để biến một chiếc tivi thường thành một chiếc tivi thông minh.

VNTVBOX - Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu bị lỗi của nhà sản xuất.
Hy vọng với các gợi ý trên các bạn sẽ tìm ra một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Chi Nhánh 1: 137A Phan Đăng Lưu P.2 - Q. Phú Nhuận
Chi Nhánh 2: 1389/2 Phan Văn Trị P.10 - Q. Gò Vấp
Chi Nhánh 3: 343/14 Sư Vạn Hạnh P.12 - Q. 10

Hotline: 0964.10.7777 - 0935358816
Hỗ trợ kỹ thuật qua zalo, viber:
0935408800