• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Trải nghiệm chơi Escape The Room

T

thuyhuong1

Guest
#1
Nếu bạn chưa từng trải nghiệm trò chơi nhóm vô cùng hấp dẫn Escape The Room thì hãy đến ngay tầng 3 nhà 15B phố Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội đăng kí tham gia ngay để có cơ hội nhận được những giải thưởng cực “khủng”.

Hiện nay có rất nhiều game khiến người chơi đam mê nhưng chưa có trò chơi nào gây sốt như Escape The Room. Đây là trò chơi rất mới lạ mà bạn trẻ nào cũng mong muốn được thử sức và trải nghiệm một lần. Nhiều bạn tỏ ra rất thích thú vì khi đến địa điểm chơi vừa được thỏa sức khám phá vừa có cơ hội nhận được các phần thưởng vô cùng giá trị.

Escape The Room là gì?

Escape The Room là một mô hình trò chơi thực tế, sử dụng công nghệ 5D mang đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu và những khám phá cực kì mới lạ. Game này có hình thức chơi theo nhóm từ 3-6 người, mỗi người trong nhóm đều trực tiếp được trải nghiệm trong các hoạt động mô phỏng theo những chủ đề khác nhau.


Chơi Escape The Room có cơ hội nhận giải thưởng “khủng”

Như thường lệ, vào các ngày chủ nhật hàng tuần, tất cả các đội muốn tham gia chơi giải đố tìm địa điểm đều phải vượt qua 1 số thử thách nhỏ để tìm ra 2 nhóm có khả năng giải đố nhanh nhất sẽ được tham gia ngay "The Escape Race". Nếu team nào giành chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được phần thưởng rất hấp dẫn 10 triệu đồng và được chụp ảnh kỉ niệm treo ở các phòng chơi.

Escape The Room đang “gây sốt” và khiến nhiều bạn trẻ đam mê

Escape The Room vừa mới xuất hiện ở Việt Nam vài tháng qua nhưng gây sốt trong cộng đồng giới trẻ bởi đây là game nhập vai thực tế, mới lạ trước đó chưa từng xuất hiện ở nước ta. Bên cạnh đó, trò chơi này đòi hỏi tính đồng đội rất cao nên các nhóm bạn bè rất thích vì qua đây tình bạn của họ sẽ được gắn kết hơn rất nhiều. Đặc biệt trong quá trình chơi, mỗi thành viên trong nhóm đều được thể hiện cá tính và cảm xúc riêng của mình như: năng động, nhút nhát, chán nản, buồn, hạnh phúc,...

Escape game Hanoi là game trí tuệ, đánh đúng tâm lý của giới trẻ hiện nay đó là thích phiêu lưu, mạo hiểm, thích khám phá những điều mới lạ, thích được thể hiện bản thân,…chính vì vậy mà game này mới xuất hiện đã gây sốt và khiến nhiều bạn trẻ đam mê.


Hiện tại, giá cho mỗi lượt chơi Escape Room Hanoi là 99 nghìn đồng/người. Nếu tính chi phí cả đội chơi thì số tiền bỏ ra khá lớn, nhưng nó vẫn thu hút được rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với giải đố mật mã, thích phiêu lưu và trải nghiệm những điều mới lạ trong cuộc sống.


Trên thế giới, trò chơi này đã phát triển được 4 năm nhưng vẫn khiến cho các bạn trẻ thích thú, đam mê. Với sự mới lạ, hấp dẫn chắc chắn trò chơi này sẽ trở thành game hot nhất tại Việt Nam trong thời gian tới.

Để có thể trải nghiệm trò chơi này, bạn có thể đến địa chỉ tầng 3 nhà 15B phố Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để đăng kí tham gia chơi.
 
Top