Trải nghiệm 3 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Jerusalem

T

thienho

Guest
#1
[h2]thienho: Trải nghiệm 3 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Jerusalem[/h2]
Rời khỏi Jerusalem,khách du lịch cùng ve may bay di Israel sẽ đi về phía nam, qua đẹp sa mạc Judean tuyệt đẹp đến chân của pháo đài Masada ở bên cạnh biển Chết. Bạn sẽ đi cáp treo lên đỉnh của pháo đài, thưởng thức các quan điểm đặc biệt, và khám phá những di tích khảo cổ học, trước khi tiếp tục đi đến Ein Gedi Nature, một ốc đảo trong sa mạc,và cơ hội duy nhất để trôi nổi trong vùng nước của biển chết, và đắm mình trong hồ bùn nổi tiếng.

Masada là một trong những địa điểm du lịch quan trọng nhất của Israel, và địa điểm này cũng là một nơi quan trọng trong những câu chuyện của chủ nghĩa anh hùng của người Do Thái. Các di tích khai quật là hấp dẫn để khám phá, và vị trí đáng chú ý là trên những đỉnh cát cao trên sa mạc xung quanh và Biển Chết, làm cho này một sức trải nghiệm ấn tượng. Du khách mua ve may bay di Israel sẽ lên đến đỉnh Masada qua một cáp treo. Sau khi rời Masada,du khách sẽ đi tiếp một khoảng cách ngắn đến Khu bảo tồn Thiên nhiên Ein Gedi.

Được bao quanh bởi sa mạc,khu bảo tồn xinh đẹp này cung cấp một cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ cùng với làn nước mát lạnh một ngọn suối. Dừng lại và tắm mát bên cạnh một trong những hồ có thể được tìm thấy trên đường đi, trước khi trở lại hành trình vào và tiến tới trạm dừng chân cuối cùng của chúng bạn trong ngày. Nơi thấp nhất trên trái đất, Biển Chết thực sự là một hồ nước siêu mặn nên nó cho phép bạn tự nổi được trên mặt nước mà không cần phải biết bơi. Đọc tờ báo của bạn trong khi nổi trên mặt nước và đắm mình trong bùn trị liệu tại nơi này đang được bán ra trên toàn thế giới như là sản phẩm làm đẹp trước khi trở về Jerusalem và bạn đã có một trải nghiệm có một không hai trong đời mà bạn sẽ không bao giờ quên khi đã chọn chuyến du lịch này với ve may bay di Israel.Chuyến đi trong ngày đến Masada, Ein Gedi, và Biển Chết là một chuyến đi đến các địa điểm du lịch độc đáo và được thiết kế dành cho cho các du khách độc lập.Kết hợp ba địa danh đẹp này, và đi lang thang lên đến đỉnh của pháo đài, một phần quan trọng của bất kỳ chuyến thăm quan Jerusalem nào!


ĐIỂM NỔI BẬT

  • Đi cáp treo lên đỉnh của pháo đài Masada
  • Khám phá các di tích ở Masada và tận hưởng khung cảnh ngoạn mục trên Biển Chết đến núi Mô-áp ở Jordan
  • Đi lang thang qua các khu BTTN Gedi Ein đẹp và mát bên cạnh một hồ bơi tuyệt đẹp
  • Nổi mình trong vùng nước của Biển Chết ở nơi thấp nhất trên trái đất
  • Đắm chìm trong bùn trị liệu tại Biển Chết, sản phẩm đã bán ra trên toàn thế giới như là sản phẩm y tế
  • Đi trong các quan cảnh ngoạn mục của sa mạc Judean
Những thứ cần mang


-Nón Và kem chống nắng


-Giày đi bộ phù hợp


-Khăn tắm và đồ tắm


-Nước Và đồ ăn nhẹ


Liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Aeroflot chúng tôi để đặt ngay vé máy bay đi Israel.Ngoài ra,nếu bạn yêu thích du lịch các nước ở Trung Đông thì chắc chắn không thể bỏ qua những ve may bay di Iran giá rẻ đang được bán tại đại lý của chúng tôi.Mọi chi tiết vui lòng truy cập ngay Website chính thức : Aerroflot.com hoặc nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi!Trải nghiệm 3 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Jerusalem