Trả tiền 7 % Liền kề vườn Đại Phước Apartment được 3 chỉ vàng

#1
Người chủ đầu tư Căn hộ Đại Phước Riverview biếu tặng 2 lượng vàng cho các người dùng Đóng tiền 5% giá trị căn Liên kế vườn từ nay tới 27/2.
Đại Phước Garden là KĐT sinh thái du lịch Sở hữu quy mô lên đến hai trăm ha, tọa lạc trên đảo Đại Phước của tỉnh Đồng Nai. KĐT nằm tiếp bên cạnh với Q. 2 cùng quận 9 của TPHCM với các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 51A nối Quốc lộ một với TP Vũng Tàu, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối sân bay Long Thành tương lai. Dưới đó là hình nhà mẫu của chung cư FLC Garden City

Chi trả 5% giá trị căn Căn hộ Đại Phước Lakeview, cư dân sẽ được biếu 2 lượng vàng từ nay đến 27/2.
Công đoạn một của KĐT là phân cụm Đại Phước Lotus Villas được phát triển bởi người chủ đầu tư Vina Đại Phước (thuộc quỹ đầu tư VinaCapital) gồm 332 căn Biệt thự vườn đơn lập và song lập, từ 2-5 phòng ngủ, xây trên khuôn viên đất 300-612 m2. những Dự án được thiết kế tinh tế, chú trọng đến cả tính thẩm mỹ cùng thuận tiện, đáp ứng nhu cầu đa thế hệ trong một gia đình như Có sân chơi cho trẻ em, cụm bể bơi và pinic ngoài trời, các tiện ích cho cha mẹ. Sân golf Jeongsan 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế đã hoạt động từ 2012.
Hội tụ rất nhiều các tiêu chí từ Địa thế tọa lạc cho đến Môi trường sống, bề ngoài, cảnh quan cũng như tiện ích, mỗi căn Có giá bán từ 3,96 tỷ đồng (đã gồm VAT).
Việc đi lại đến khu Dự án nghỉ dưỡng Đại Phước Garden chỉ mất 30 phút từ Thành phố HCM, đem đến sự thuận tiện cho các gia đình muốn đến nghỉ mát vào Cuối tuần mà chẳng hề đi xa hay mất thời điểm gian đặt khách sạn, vé máy bay… người chủ đầu tư còn hỗ trợ ca nô đưa đón khách và chủ nhà miễn phí.
Hiện nay, Căn hộ vẫn phục vụ tàu miễn phí từ bến Tân Cảng và Phú Mỹ Hưng (bến tàu đối diện tòa nhà Panorama, Q. 7) nhằm đưa đón khách tham gia khu Biệt thự cũng như dân cư đi khiến việc, học hành tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh.
Đại Phước Apartment Villas đã hấp thụ 227 trên tổng 332 căn, bàn lại hơn hai trăm Dự án cùng sổ hồng. khu Căn hộ đã đón những cư dân, chủ nhân Nhận là người Việt Nam, Việt kiều, những chuyên gia nước ngoài về đấy sinh sống.Việc chuyển động tới khu Biệt thự du lịch Đại Phước Building chỉ mất 30 phút từ Thành phố Hồ Chí Minh, mang tới sự tiện dụng cho những gia đình muốn tới nghỉ dưỡng vào Cuối tuần mà không hề đi xa hay mất thời điểm gian đặt khách sạn, vé máy bay… chủ đầu tư còn hỗ trợ ca nô đưa đón khách cùng người chủ nhà miễn phí.
Ngoài ra, chủ đầu tư còn tổ chức chương trình "Sống và trải nghiệm chung cư flc star tower " miễn phí cho khách để ý chọn và đăng ký tham quan vào ngày 23/1 với các hoạt động vui chơi, đạp xe, bơi lội, nghỉ ngơi tại Căn hộ, thư giãn bên không gian xanh mát.