Trả 80% Có luôn Liên kế tại Park View Dương Nội

#1
Ngoài phương pháp bán hàng linh động cho người dùng, chủ đầu tư còn Sở hữu phổ biến phần quà giá trị tại Lễ xây dựng Liền kề vườn vào ngày 30/1 đến.
Nằm trong cụm Liên kế CT7 Dương Nội, tiểu cụm Parkview Dương Nội gồm 3 tòa Liền kề vườn H, J, K cao 25 tầng. chung cư sun legacy được áp dụng những phương pháp hỗ trợ tài chính linh hoạt.
Với các người dùng chưa Sở hữu đủ tiền, chủ đầu tư phối hợp cùng ngân hàng sử dụng hỗ trợ lãi 0% trong 18 tháng cho 20% giá trị Biệt thự vườn, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Như vậy mọi người chỉ cần trả tiền trước 20% Nhận thể Sở hữu nhà. Biệt thự vườn sẽ bàn lại nhà vào tháng 6 năm nay.
Với người mua không Có nhu cầu vay, từ nay đến 30/1, dịp kí HĐ cọc thành công Liền kề Nhận diện tích từ một trăm m2 tại tiểu cụm Parkview Residence sẽ được tặng gói nội thất hoàn thiện, cao cấp trị giá 150 triệu đồng. Ngoài ra, trong Lễ mở bán ngày 30/1 đến, cư dân còn Sở hữu cơ hội bốc thăm những phần quà như xe máy SH, tivi Led Samsung 48 inch, điều hòa LG 2 chiều, máy giặt Panasonic.
Liên kế vườn tại tiểu khu Parkview Dương Nội Nhận diện tích từ 55-107 m2 với những phòng chức năng được ngoại hình hoàn hảo và hài hòa. Tại đấy, các sản phẩm nội thất đều được chủ đầu tư lựa tìm tỉ mỉ nhằm tạo nên không gian sống trẻ trung, thời điểm thượng nhưng vẫn bảo đảm ko khí thân mật trong gia đình.
Ngoài thừa hưởng hệ thống hạ tầng, tiện ích cùng cộng đồng cư dân văn minh sum tụ vốn Sở hữu, Biệt thự vườn còn Sở hữu những tiện ích riêng biệt như hồ bơi ngoài trời, hệ thống xe bus đưa đón dân cư đến Vị thế trung tâm, sảnh đón tiếp rộng lớn cho mỗi tầng, hệ thống thu gom rác thải theo tầng, ra vào bằng cao ốc bằng thẻ từ.

1 trong các chi tiết mà chung cư sun legacy thụy khuê thu hút sự quan tâm của người dân là cách thức cùng chất lượng bắt đầu vượt mục tiêu. Được khởi công đầu tháng 3/2015, dịp này, cả 3 tòa H, J, K đã được hoàn thành nóc cùng đang trong quá trình hoàn thiện phần thô. chủ nhân đầu tư dự kiến sẽ bàn giao nhà cho dân cư vào tháng 6 năm nay. Liền kề được chế tạo chính thức bởi hệ thống Nhà đất (STDA).